Nâng ngực nội soi và những điều có thể bạn chưa biết

08:57:58 - 29/10/2014 - admintt

Nâng ngực nội soi và những điều có thể bạn chưa biết – Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp chị em có bầu ngực căng tròn, nữ tính. Nhưng để tránh những rủi ro không mong muốn, chị em cần tìm hiểu những điều cơ bản nhất về nâng ngực.

Nâng ngực nội soi và những điều có thể bạn chưa biết 3

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng về sau không?

Nhiều chị em quan tâm tới tình trạng sức khỏe sau khi nâng ngực, lo lắng liệu có bị ảnh hưởng về sau hay không. Nâng ngực nội soi hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng gì cho sức khỏe và không làm mất tính thẩm mỹ cho bầu ngực. Kỹ thuật nâng ngực nội soi ngày nay rất tiên tiến, sẽ mang lại cho chị em kết quả thẩm mỹ tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Những trường hợp nào nên phẫu thuật nâng ngực?

Nâng ngực nội soi và những điều có thể bạn chưa biết 1

Thông thường độ tuổi nâng ngực phải từ 18 trở lên, nhưng với điều kiện sức khỏe phải thật ổn định và không mắc các chứng bệnh như tim, cao huyết áp, tiểu đường hay đang có thai, cho con bú, gia đình có tiền sử bệnh ung thư.

Làm sao để hạn chế biến chứng trong phẫu thuật nâng ngực?

Để hạn chế những biến chứng không mong muốn từ cuộc phẫu thuật nâng ngực, bạn nên chọn lựa kỹ bác sĩ trực tiếp thực hiện, nơi sẽ tiến hành và chọn loại túi ngực an toàn chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe. Bạn có thể tham khảo thông tin trên internet, bạn bè, người thân, trên các trang tin tức uy tín từ Bộ Y tế…

Túi ngực có bề mặt trơn hay bề mặt nhám tốt hơn?

Nâng ngực nội soi và những điều có thể bạn chưa biết 2

Với túi ngực có bề mặt trơn, bác sĩ dễ đặt vào cơ thể người làm đẹp hơn, nhưng túi không có độ bám dính vào mô ngực nên chỉ giữ được từ một đến hai năm. Sau thời gian này, túi dễ di chuyển và bị lệch. Túi ngực bề mặt nhám sẽ gây khó khăn hơn trong quá trình thực hiện, nhưng sau phẫu thuật, túi có khả năng bám vào mô vùng tuyến vú nên lâu bền và ngực trông thật hơn so với túi trơn.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook