Nên gọt mặt ở Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam?

08:49:03 - 16/08/2014 - admintt

Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… Trong đó, phải công nhận rằng, Hàn Quốc và Thái Lan là một trong những nền thị trường thẩm mỹ phát triển nhất tại Châu Á. Các chị em phụ nữ Việt Nam (kể cả Việt kiều) cũng lên đường sang Hàn Quốc, Thái Lan để gọt mặt thẫm mỹ. Tuy nhiên, nên gọt mặt ở Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam?

Nên gọt mặt ở Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam? 1

Chị em “đổ xô” đi gọt mặt để sở hữu khuôn mặt V-line như ý

Để chọn lựa được một cơ sở phẫu thuật gọt mặt uy tín, chi phí phù hợp và tiện lợi trong việc ăn ở, đi lại giao tiếp cũng như tái khám sau phẫu thuật là vấn đề cần đặt ra trước khi quyết định làm đẹp khuôn mặt.

Gọt mặt ở Hàn Quốc

Nên gọt mặt ở Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam? 2

Gọt mặt ở Hàn Quốc thì chi phí khá đắt

Tại thủ đô Seoul cũng có rất nhiều trung tâm, nếu chọn được nơi uy tín thì sẽ an toàn, chi phí cho một phẫu thuật thẩm mỹ không dưới 15 000 USD và có thể lên đến 50 000 USD nếu khuôn mặt bạn không chỉ phẫu thuật gọt xương hàm dưới mà còn phải hạ thấp gò má cao, hạ thấp xương trán, lấy túi mỡ má… Đó là chưa kể phải phẫu thuật hô hoặc móm để có một khuôn mặt thon gọn hơn.

Tổng chi phí cho xin visa, vé máy bay khứ hồi, khách sạn ít nhất phải hơn 3000 USD. Nếu mọi thứ tốt đẹp thì bạn có thể không cần tái khám lại để tiết kiệm 10 tiếng đồng hồ trên máy bay khứ hồi mà chỉ cần chụp phim kiểm tra tại Việt Nam. Còn nếu không may có vấn đề như viêm, nhiễm trùng hay bạn vẫn chưa hài lòng về khuôn mặt mình sau phẫu thuật thì cần phải quay trở lại một vài lần nữa để điều trị và theo dõi. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị số tiền nhiều hơn so với dự kiến ban đầu.

Gọt mặt ở Thái Lan

Nên gọt mặt ở Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam? 3

Gọt mặt ở Thái Lan cũng bất tiện ở khâu hậu phẫu

Thái Lan thì gần hơn, giá cả tương đối thấp hơn so với Hàn Quốc, nhưng cũng sẽ rất vất vả nếu xảy ra 1 vài vấn đề không mong muốn như trên.

Gọt mặt ở Việt Nam

Nên gọt mặt ở Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam? 5

Gọt mặt ở Việt Nam chi phí phải chăng nhưng cần lựa chọn địa chỉ uy tín 

Giá gọt mặt ở Việt Nam thì so với Hàn Quốc và Thái Lan thì rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa giá ra nước ngoài gọt mặt. Hiện tại, nhu cầu gọt mặt tại Việt Nam là rất cao nên cũng có nhiều trung tâm đã trang bị đầy đủ máy móc công nghệ tiên tiến để phẫu thuật và những phẫu thuật này được thực hiệnbởi sự hợp tác của rất nhiều các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc hay Thái Lan… Do đó, nếu bạn không có quá nhiều kinh phí thì bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong nước vừa có thể giúp bạn sở hữu được khuôn mặt như mong muốn, vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook