Ngạc nhiên với 4 cách giảm cân đơn giản nhưng rất hữu dụng

09:51:14 - 06/11/2014 - admintt

Bạn đang đi tìm một phương pháp giảm cân hiệu quả nhưng không muốn mất công sức để tập luyện? Vậy thì bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với 4 cách giảm cân đơn giản nhưng rất hữu dụng dưới đây.

1. Giảm cân với những câu thần chú

Ngạc nhiên với 4 cách giảm cân đơn giản nhưng rất hữu dụng 1

Nghe thật ngớ ngẩn nhưng có một số nghiên cứu đã chứng minh rằng thái độ tích cực giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Thay vì việc chán nản, thực hiện nửa chừng bạn hãy tự nhủ rằng “tôi làm được”, “tôi sẽ giảm cân”, “tôi chắc chắn sẽ đi bộ”, “tôi nhất định không ăn đồ ngọt”… Những câu thần chú giản đơn này sẽ tiếp thêm cho bạn động lực và rất nhiều người nhờ đó đã giảm cân thành công.

2. Ăn ít hơn 3 miếng trong mỗi bữa ăn

Ngạc nhiên với 4 cách giảm cân đơn giản nhưng rất hữu dụng 2

Bạn chỉ cần bớt đi trong mỗi bữa ăn 3 miếng nhỏ là có thể giảm cân được rồi. Hãy nghĩ rằng ình đã ăn đủ, mình quá no… và bỏ lại 3 miếng không ăn nữa. Sau khoảng 1 tuần bạn lại tiếp tục bỏ đi 3 miếng thức ăn thừa. Cứ như vậy cảm giác thèm ăn của bạn sẽ giảm dần và bạn không biết rằng mình đã ăn ít đi rất nhiều.

3. Giảm mỡ bụng theo các chương trình trực tuyến

Theo một nghiên cứu đã chỉ ra thì việc giảm cân dựa vào các chương trình trực tuyến sẽ có hiệu quả hơn. Đây chính là bí quyết giảm cân nhanh mà bạn nên học hỏi. Thay vì rủ một vài người bạn cùng giảm cân hay đi theo phương pháp của một người đã giảm cân thành công, tại sao bạn không lựa chọn một quy trình giảm cân bụng chuẩn mực trên mạng và bắt đầu thực hiện theo.

4. Bớt đi 10% lượng calo mỗi ngày

Ngạc nhiên với 4 cách giảm cân đơn giản nhưng rất hữu dụng 4

Có thể bạn sẽ băn khoăn không hiểu sao việc giảm cân của mình không hiệu quả mặc dù bạn đã thực hiện chúng một cách nghiêm ngặt nhất. Vậy thì có thể lượng calo chỉ tiêu mỗi ngày của bạn đã có vấn đề. Hãy giảm đi 10% tổng calo để có hiệu quả giảm mỡ bụng cao hơn. Ví dụ bạn cần phải nạp 1700 calo mỗi ngày thì bạn hãy bắt đầu với một con số mới là 1530 calo (1700 calo – 170 calo).

Mách nhỏ bạn phương pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay

Được đánh giá là phương pháp giảm mỡ mang lại hiệu quả cao nhất chỉ với một lần điều trị, Laser Lipo đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Công nghệ Laser Lipo có xuất xứ từ Hoa Kỳ (một quốc gia có lượng người béo phì cao hàng đầu thế giới). Laser Lipo sử dụng năng lượng từ tia laser để phá bỏ các liên kết mỡ, mô mỡ cứng đầu nằm sâu, nhờ đó chỉ sau 1 tiếng đồng hồ mỡ thừa đã bị hóa lỏng hoàn toàn và đưa ra ngoài cơ thể.

Phương pháp này hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận độc quyền và đưa vào ứng dụng. Hàng trăm khách hàng giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo đã phải kinh ngạc trước sự thay đổi chóng mặt vóc dáng của mình.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook