Ngực giả – “Ân nhân” cứu mạng của nhiều cô gái

09:22:54 - 22/08/2014 - admintt

Phẫu thuật nâng ngực không chỉ mang lại cho người phụ nữ vẻ nóng bỏng, quyến rũ mà nó còn là “ân nhân” cứu mạng của nhiều cô gái khi gặp những sự cố không may mắn.

Ngực giả - "Ân nhân" cứu mạng của nhiều cô gái 4

Nhiều cô gái đã thoát chết nhờ bộ ngực giả

Eileen Likness đến từ Calgary, Alberta, Canada chia sẻ nếu không có bộ ngực giả, có thể cô đã bị trọng thương, thậm chí tử vong. Nạn nhân cho biết cô đang lái xe chở bạn trai là Fernando Chora, 61 tuổi, đi trên đường thì giữa hai người xảy ra xích mích. Vì quá nóng giận, nên Likness đã quyết định đuổi Fernando xuống xe. Sau khi táp xe vào lề một con phố, anh ta ra khỏi xe và đi bộ ra xa khoảng 5m. Sau đó, Likness bất ngờ nghe thấy hai phát súng nổ, đầu đạn đã sượt qua ngực và chị cố gắng chạy vào một cửa hàng gần đó tìm kiếm sự giúp đỡ.

Bị bắn thẳng vào ngực nhưng cô vẫn may mắn sống sót khi túi độn ngực bằng silicone cỡ lớn của cô hấp thụ gần như toàn bộ lực từ viên đạn. Theo lời các bác sĩ, mảnh đạn chỉ nằm cách tim cô vài mm. Nếu không có túi độn ngực, có lẽ những mảnh đạn đó đã găm thẳng vào tim người phụ nữ may mắn này.

Ngực giả - "Ân nhân" cứu mạng của nhiều cô gái 2

Ngoài tác dụng làm đẹp, túi ngực còn là vật tránh đạn khá tốt

Có lẽ chị Likness hiểu rõ hơn ai hết, ngoài tác dụng làm đẹp, ngực giả còn có vai trò quan trọng đến thế nào. Và sau khi phục hồi vết thương hoàn toàn, cô gái này lại quyết định bơm ngực lần hai.

Một người phụ nữ Bulgary khác cũng đã may mắn thoát chết nhờ ngực giả trong một vụ tai nạn. Theo đó, cô Elena Marinova, 24 tuổi, đâm trực diện vào chiếc xe khác khi đang tham gia giao thông ở phía bắc thành phố Ruse. Chiếc xe không được trang bị túi khí nhưng các miếng độn ngực giúp bảo vệ xương sườn và các cơ quan nội tạng của Marinova, giúp cô bình an vô sự sau tai nạn nghiêm trọng.

Ngực giả - "Ân nhân" cứu mạng của nhiều cô gái 3

Chiếc xe không được trang bị túi khí nhưng các miếng độn ngực giúp cô gái thoát nạn

Một cô gái khác đến từ Florida, Mỹ đã bị vị hôn thê cũ dùng dao đâm vào ngực. Nhờ vào bộ ngực silicon giả mà những bộ phận quan trọng bên trong không bị tổn thương. Hay trường hợp của Lydia Carranza, vào năm 2009, đang làm việc trong một phòng khám nha khoa ở Beverly Hills, thì bất ngờ chồng cũ của đồng nghiệp tới và nổ súng. Chị vô tình bị bắn vào cánh tay và ngực. Túi silicon đã giúp ngăn cho đầu đạn không xuyên tới tim.

Như vậy, không chỉ tạo nên sức hút nóng bỏng cho cơ thể chị em mà nâng ngực đôi khi còn là giải pháp “cứu cánh” giúp chị em thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook