Những cách làm đẹp cho đôi mắt đơn giản không cần make up

08:59:22 - 25/09/2014 - admintt

Để sở hữu một đôi mắt đẹp, bạn không cần phải bỏ ra hàng giờ để trang điểm cho đôi mắt của bạn. Vì thực tế có đôi mặt đẹp mà không cần áp dụng trang điểm. Sau đây là những cách làm đẹp cho đôi mắt đơn giản không cần make up có thể giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên hơn.

Những cách làm đẹp cho đôi mắt đơn giản không cần make up 1

1. Ngủ đúng và đủ giấc

Để có được đôi mắt đẹp mà không cần trang điểm, bạn nhất thiết cần phải có giấc ngủ ngon nhất 8 giờ/ngày. Sự khỏe mạnh của cơ thể khi ngủ đủ giấc sẽ làm đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn, làm giảm quầng thâm .

2. Chườm nước lạnh

Những cách làm đẹp cho đôi mắt đơn giản không cần make up 2

Một vũ khí trong tay của bạn, đó là có nước lạnh. Nước lạnh là một vũ khí tốt nhất để chống lại các dấu hiệu lão hóa xuất hiện xung quanh mắt. Chườm đôi mắt của bạn với nước lạnh có thể làm giảm bọng mắt hoặc tránh cho đôi mắt của bạn những dấu hiệu của lão hóa.

3. Chườm trà xanh

Sử dụng túi trà xanh có thể giúp làm giảm vòng tròn bọng mắt. Giữ túi trong tủ lạnh, khi túi trà xanh lạnh, đặt chúng vào đôi mắt của bạn. Điều này sẽ làm giảm bọng mắt và quầng đen xung quanh mắt của bạn.

4. Nhổ cạo lông mày thường xuyên

Những cách làm đẹp cho đôi mắt đơn giản không cần make up 3

Lông mày mắt là khung mắt, khung đẹp tăng cường giao diện của đôi mắt của bạn. Nếu mắt đẹp của bạn chưa có hình chân mày phù hợp thì bạn nên nhổ hoặc cạo thường xuyên.

5 . Ăn uống tốt

Những cách làm đẹp cho đôi mắt đơn giản không cần make up 4

Muốn có một đôi mắt đẹp, làn da đẹp, mái tóc khỏe mạnh trở lên. Nước và thực phẩm lành mạnh có tầm quan trọng riêng để đáp ứng mong muốn của bạn. Vì vậy, bạn nên uống nhiều nước và bổ sung trong thực đơn hàng ngày nhiều rau xanh và trái cây sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng và một đôi mắt sáng khỏe.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook