Những cách trị mụn hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

08:41:51 - 20/05/2016 - admintt

Mụn là tình trạng gặp phải ở nhiều phụ nữ, gây phiền phức và mất tự tin ở chị em. Trị mụn cần phải kiên trì trong thời gian dài mới cho hiệu quả cao. Hãy tham khảo những cách trị mụn hiệu quả được nhiều chị em tin dùng dưới đây để sớm sở hữu làn da mịn màng sạch mụn.

Những cách trị mụn hiệu quả được nhiều chị em tin dùng 1

Có cách trị mụn hiệu quả?

Cách trị mụn hiệu quả bằng lá bạc hà

Với cách trị mụn này, bạn hãy đem lá bạc hà cắt nhỏ ép thành nước, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn lấy nước này đắp lên mặt khoảng 45 phút, sau đó rửa sạch với nước để trị mụn hiệu quả.

Xem thêm: >> trị mụn bọc bằng tỏi

Xem thêm: >> cách trị mụn bọc ở cằm

Cách trị mụn hiệu quả bằng dâu tây

Những cách trị mụn hiệu quả được nhiều chị em tin dùng 2

Cách trị mụn hiệu quả bằng dâu tây

Rất đơn giản, bạn hãy rửa sạch dâu tây, tách riêng lòng trắng trứng gà, sau đó thì nghiền nhuyễn dâu tây và trộn đều với lòng trắng trứng để tạo thành hỗn hợp sền sệt, sử dụng hỗn hợp đã tạo được đắp lên mặt, thư giãn và massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn trong một vài phút, để trong 30 – 45 phút rồi sau đó rửa sạch.

Cách trị mụn hiệu quả bằng cà chua

Bạn chỉ cần thực hiện rửa sạch cà chua, sau đó thì bạn ép hoặc xay nhuyễn cà chua, tiếp theo bạn trộn đều cà chua với mật ong đã chuẩn bị trước đó, dùng hỗn hợp vừa tạo bôi đều lên da mặt. Giữ mặt nạ này 20 – 25 phút sau đó thì bạn rửa mặt cho sạch.

Cách trị mụn hiệu quả bằng lá trầu không

Những cách trị mụn hiệu quả được nhiều chị em tin dùng 3

Cách trị mụn hiệu quả bằng lá trầu không

Rửa sạch lá trầu không rồi đem vò nát, cho vào ly nước nóng để nguội. Sau 30 phút, dùng nước này để rửa mặt 2, 3 lần một ngày giúp điều trị mụn bọc hiệu quả và làm khít lỗ chân lông.

Các cách trị mụn hiệu quả ở trên chỉ có tác dụng chủ yếu với các nốt mụn mới xuất hiện ở thể nhẹ nhưng không thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các nốt mụn đã phát triển trên da. Các phương pháp điều trị mụn này có thể làm cho bệnh lý về da của bạn lan rộng hơn hay gây ra những thương tổn không đáng có nếu làn da nhạy cảm không phù hợp với cách thức điều trị.

Nguồn: http://dieutrimunboc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook