Những cách xóa hình xăm dễ làm nhất tại nhà

09:30:20 - 18/08/2014 - admintt

Nhiều bạn trẻ xăm mình để thể hiện cá tính hoặc đơn giản là vì yêu thích. Tuy nhiên, khi hối hận vì có hình xăm thì hầu hết đều không biết cách ứng phó sao cho đúng. Bài viết dưới đây sẽ mách những cách xóa hình xăm dễ làm nhất tại nhà mà bạn có thể tự mình thực hiện nhé.

Những cách xóa hình xăm dễ làm nhất tại nhà 1

Dùng lô hội cũng là cách xóa xăm thực hiện rất đơn giản

Lô hội, lá bụi mơ và vitamin E

Bạn có thể sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E để xóa xăm. Bạn sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Để xóa hình xăm tại nhà với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hiện hằng ngày, mỗi ngày ít nhất là hai lần nhé.

Kem xóa xăm

Những cách xóa hình xăm dễ làm nhất tại nhà 2

Dùng kem xóa xăm cũng là lựa chọn của nhiều người

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa hình xăm tại nhà. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà.

Dùng đá mài

Những cách xóa hình xăm dễ làm nhất tại nhà 3

Xóa xăm bằng đá mài cũng khá hiệu quả

Phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa xăm tại nhà được nhiều người sử dụng. Phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại. Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mái để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa xăm tại nhà nhé.

Nhìn chung, các cách xóa xăm tại nhà tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng đều có nhược điểm là đòi hỏi thời gian nhiều. Vì vậy, bạn nên kiên trì thực hiện và chờ đợi kết quả nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook