Những khuyết điểm cơ thể dễ khiến hot girl Việt bị “mất điểm”

08:39:37 - 22/08/2014 - admintt

Mặc dù là những hot girl nổi tiếng “nhan sắc vẹn toàn” trong mắt người hâm mộ nhưng họ vẫn bị “dính” một vài điểm trừ trên cơ thể. Thử xem những khuyết điểm nào trên cơ thể dễ khiến hot girl Việt bị “mất điểm” nhé!

Hot girl Mai Thỏ

Những khuyết điểm cơ thể dễ khiến hot girl Việt bị "mất điểm" 1

Những khuyết điểm cơ thể dễ khiến hot girl Việt bị "mất điểm" 2

Mặc dù sở hữu vòng 1 “khủng” nhưng Mai Thỏ vẫn bị mất điểm bởi vòng bụng ngấn mỡ

Dù sở hữu vòng 1 bốc lửa và lối tạo dáng phóng khoáng nhưng chừng đó đó thôi thì vẫn chưa đủ giúp Mai Thỏ tránh khỏi những khuyết điểm lớn khác ở ngoại hình. Cô bị mất điểm ở gương mặt chưa được thon gọn, hàm răng không đẹp… Vòng 2 đôi khi cũng trở thành nhược điểm của Mai Thỏ. Cô để lộ bụng mỡ khi diện váy ôm sát và “quên” photoshop.

Hot girl Chi Pu

Những khuyết điểm cơ thể dễ khiến hot girl Việt bị "mất điểm" 3

Hiện tại, Chi Pu trông xinh xắn hơn trước rất nhiều

Những ngày đầu, khi mới tham gia làm người mẫu cho các báo teen, Chi Pu để lộ khuyết điểm răng thưa. Tuy nhiên, một thời gian sau, người ta thấy cô đã quyết định làm đẹp để sở hữu hàm răng trắng sáng và đều hơn. Nhờ một chút thay đổi này mà nụ cười của hot girl Hà thành đã trở nên cuốn hút hơn.

Hot girl Kelly

Những khuyết điểm cơ thể dễ khiến hot girl Việt bị "mất điểm" 4

Kelly đã từng phẫu thuật chỉnh cằm tới 5 lần

Trước đây, Kelly sở hữu chiếc cằm khá ngắn nên cô đã quyết định “dao kéo” để tu sửa cho khuôn cằm của mình. Tuy nhiên, phải qua 5 lần tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa và suýt phải cắt bỏ cằm vì hoại tử. Hiện tại cô đã có chiếc cằm cân đối nhưng quá khứ với chiếc cằm dị dạng sau phẫu thuật thất bại vẫn luôn ám ảnh cô.

Mie Nguyễn

Những khuyết điểm cơ thể dễ khiến hot girl Việt bị "mất điểm" 5

Mie Nguyễn với gương mặt kém xinh khi chưa phấn son

Gương mặt mệt mỏi, làn da nhăn nheo là khuyết điểm của Mie Nguyễn khi chưa được sự phù phép của phấn son, công nghệ chỉnh sửa hình ảnh. Tuy vậy, cô không chút ngại ngần khi đăng tải những hình ảnh kém xinh này lên trang cá nhân. Làn da lấm tấm tàn nhang của Mie cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Hot girl Khả Ngân

Những khuyết điểm cơ thể dễ khiến hot girl Việt bị "mất điểm" 6

Dù sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng Khả Ngân lại sở hữu đôi chân to và hơi thô

Không bị mắc phải các nhược điểm về khuôn mặt hay làn da nhưng Khả Ngân cũng lại mắc vào một khuyết điểm khác. Đó chính là đôi chân ngắn, to và hơi thô của mình. Khả Ngân từng chia sẻ có đã lúc đêm nào trước khi cô đi ngủ cũng nguyện cầu cho chân mình bé lại. Có vẻ như, chính hot girl cũng nhận ra “yếu điểm” này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook