Những mẹo làm trắng khuỷu tay đơn giản đến bất ngờ

07:24:43 - 19/09/2014 - admintt

Ở khuỷu tay, lớp da tương đối dày, đồng thời sự co duỗi nhiều và thường xuyên tiếp xúc trên mặt bàn làm việc. Vì vậy, chúng lại là điểm dễ tồn tại nhiều lớp da chết tối màu nhất. Dưới đây là những mẹo làm trắng khuỷu tay đơn giản đến bất ngờ  giúp chị em có được làn da khu vực khuỷu tay trắng mịn màng.

Dầu dừa

Những mẹo làm trắng khuỷu tay đơn giản đến bất ngờ 1

Dầu dừa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và độ ẩm cao. Thực hiện mát xa với 2 lần mỗi ngày cùng với dầu dừa, sau một thời gian bạn sẽ thấy làn da nơi đây bớt khô và trở nên mịn màng hơn.

Nước chanh

Những mẹo làm trắng khuỷu tay đơn giản đến bất ngờ 2

Nước chanh với thành phần axít tự nhiên và vitamin C dồi dào có tác dụng loại bỏ tế bào chết hiệu quả. Chỉ cần cắt nửa quả chanh và xoa lên vùng khuỷu tay, để khô rồi rửa lại bằng nước ấm. Thường xuyên thực hiện cách làm này, bạn sẽ nhận thấy vùng khuỷu tay nhanh chóng sáng mịn và bớt thô sần.

Sữa chua

Những mẹo làm trắng khuỷu tay đơn giản đến bất ngờ 3

Sữa chua cũng là một thực phẩm có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chấtt. Nó đặc biệt cung cấp độ ẩm cho làn da. Thực hiện mát xa sữa chua lên khu vực khuỷu tay để khô rồi rửa sạch với nước ấm. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận được hiệu quả tuyệt vời.

Lòng trắng trứng

Những mẹo làm trắng khuỷu tay đơn giản đến bất ngờ 4

Đập vỡ và loại bỏ lòng đỏ trứng gà, chỉ để lại lòng trắng trứng, chế thêm vài giọt nước chanh tươi. Bôi lòng trắng trứng – nước chanh lên khu vực khuỷu tay để 10 phút cho khô rồi rửa sạch với nước ấm. Kết quả là làn da khu vực này sẽ được cải thiện tốt hơn về độ sáng và sự mịn màng.

Thẻ:, ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook