Những sao nam “lên đời” nhờ cắt mí mắt

09:24:34 - 11/08/2014 - admintt

Việc các nữ nghệ sĩ bị dính tin đồn thẩm mỹ thường trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các mặt báo. Tuy nhiên, hiếm khi các trang báo khai thác việc các sao nam cũng đi đại tu nhan sắc. Tuy không đụng chạm dao kéo quá nhiều như các sao nữ nhưng các sao nam cũng đã nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình ảnh của mình. Cùng chiêm ngưỡng những sao nam “lên đời” nhờ cắt mí mắt qua loạt ảnh dưới đây nhé.

Những sao nam "lên đời" nhờ cắt mí mắt 1

Song Seung Hun “lột xác” sau khi tiến hành thẩm mỹ mắt

Song Seung Hun

Dư luận cho rằng, Song Seung Hun đã hoàn toàn lột xác theo thời gian. Đôi mắt anh ngày càng trở nên cuốn hút hơn và khiến người khác không thể cưỡng lại. Song Seung Hun bị cho đã đi thẩm mỹ mắt.

Won Bin

Những sao nam "lên đời" nhờ cắt mí mắt 2

Sự thay đổi rõ rệt nhất của Won Bin là ở đôi mắt 1 mí thành 2 mí rõ nét

Trong tấm ảnh tổng hợp Won Bin từ trước đến nay cho thấy tài tử này không có nhiều sự thay đổi. Nhưng đôi mắt của anh đã từ một mí trở thành hai mí rõ nét. Đây không thể là kết quả của sự phát triển công nghệ trang điểm mà là bằng chứng của việc anh từng đi phẫu thuật mắt.

Kwon Sang Woo

Những sao nam "lên đời" nhờ cắt mí mắt 3

Kwon Sang Woo trước kia với đôi mắt nhỏ thì nay đã sở hữu đôi mắt hai mí cuốn hút

Kwon Sang Woo từng khiến cộng đồng mạng choáng váng khi lộ ảnh của anh thuở chưa nổi tiếng. Trong tấm ảnh ngày xưa ấy của Kwon Sang Woo, anh khá tầm thường với đôi mắt nhỏ và mũi thấp. Kwon Sang Woo bị cho đã làm mắt và nâng mũi.

Tô Hữu Bằng

Những sao nam "lên đời" nhờ cắt mí mắt 4

Tô Hững Bằng đã tiến hành cắt mí mắt và có sự thay đổi đáng kể

Sau khi rời khỏi nhóm Tiểu Hổ Đội, Tô Hữu Bằng trở lại với hình ảnh hoàn hảo hơn. Khác với vóc dáng mảnh khảnh trước kia, Tô Hữu Bằng ngày càng cơ bắp và đặc biệt đôi mắt của anh to hơn trước đáng kể. Đây được cho là kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Cổ Cự Cơ

Những sao nam "lên đời" nhờ cắt mí mắt 5

Nam diễn viên Cổ Cự Cơ cũng quyết định thẩm mỹ cắt mí để sở hữu đôi mắt to tròn hơn

Cổ Cự Cơ thuở mới khởi nghiệp có đôi mắt một mí khá nhỏ. Nhưng sau đó, anh đã phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí để sở hữu đôi mắt cuốn hút như hiện nay.

Huỳnh Hiểu Minh

Những sao nam "lên đời" nhờ cắt mí mắt 6

Huỳnh Hiểu Minh thay đổi rõ rệt sau khi cắt mí mắt

Huỳnh Hiểu Minh ở tuổi 21 hoàn toàn khác biệt so với Huỳnh Hiểu Minh của hiện tại. Bức ảnh đó cho thấy, Hiểu Minh sở hữu đôi mắt một mí, mũi tròn và khuôn mặt mỏng hơn. Chiếc cằm chẻ của nam diễn viên điển trai này được giải thích là do anh bị tai nạn xe hơi, phải khâu 6 mũi và vô tình có được chiếc cằm đáng mơ ước. Tuy nhiên, chẳng mấy ai tin vào lời giải thích này của anh. Huỳnh Hiểu Minh bị cho đã làm mắt, nâng mũi và gọt cằm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook