Những sao ngoại đẹp hơn nhờ sửa mũi

10:02:12 - 27/08/2014 - admintt

Việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều gì xa lạ với giới nghệ sĩ trên khắp thế giới. Và có rất nhiều người đẹp đã lọt trong top những sao ngoại đẹp hơn nhờ sửa mũi. Cùng điểm danh họ là những ai nhé!

>> Nâng mũi không phẫu thuật

>> Nâng mũi S Line

Tyra Banks

Những sao ngoại đẹp hơn nhờ sửa mũi 1

Người mẫu Tyra Banks cũng mang nét đặc trưng của những người da màu là cánh mũi tròn, dày và thô. Cô đã phải chỉnh sửa lại để tạo sống mũi thon, thẳng, cánh mũi vừa phải giúp gương mặt nhỏ gọn hơn.

Nicole Kidman

Những sao ngoại đẹp hơn nhờ sửa mũi 2

Không chỉ tiêm botox nhiều lần, Nicole Kidman còn sửa mũi. Chiếc mũi hếch và hơi ngắn trước đây đã được chỉnh lại cho thẳng và gọn hơn. Cô cũng từng dũng cảm thừa nhận: “Tôi thực sự không thích khuôn mặt của mình trước khi chỉnh sửa”.

Beyonce

Những sao ngoại đẹp hơn nhờ sửa mũi 3

Beyonce cũng như nhiều người đẹp da màu khác, sở hữu cánh mũi thô và dày. Cô cũng chọn cách sửa đôi chút cho phù hợp gương mặt, chứ không lạm dụng dao kéo, làm mất đi nét tự nhiên.

Ashlee Simpson

Những sao ngoại đẹp hơn nhờ sửa mũi 4

Sau khi sửa mũi, Ashlee Simpson cũng cắt tóc ngắn và thay đổi hoàn toàn phong cách. Cô thẳng thắn chia sẻ rằng sẽ sửa bất cứ chỗ nào mình thích, miễn là để bản thân hài lòng và không quan tâm đến đánh giá của người khác. Cánh mũi sau khi chỉnh xong bớt gồ ghề và làm gương mặt sang hơn.

Scarlett Johansson

Những sao ngoại đẹp hơn nhờ sửa mũi 5

Scarlett Johansson từng phủ nhận khi tờ Us Weekly đăng tải thông tin cho rằng cô chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên, so sánh với trước đây thì cánh mũi của người đẹp đã được thu nhỏ và tạo đường cong thanh thoát hơn, làm gương mặt gọn lại. Điểm chung của nhiều người đẹp Hollywood là giữ lại những nét đẹp tự nhiên và chỉ chỉnh sửa khi có nhược điểm, không quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook