Những đồ uống nên tránh xa để sở hữu làn da mịn màng hơn

09:06:42 - 26/09/2014 - admintt

Những đồ uống nên tránh xa để sở hữu làn da mịn màng hơn – Bạn thấy làn da của mình đã bị xuống cấp trầm trọng, nét tươi trẻ trên da cũng biến mất. Làm sao da của bạn lại như vậy? Câu trả lời có thể nằm ở 5 loại đồ uống dưới đây.

1. Soda

Những đồ uống nên tránh xa để sở hữu làn da mịn màng hơn 1

Soda là loại đồ uống không hề tốt chút nào cho men răng cũng như làn da của bạn. Soda có tính axit cao làm mòn men răng khiến răng dễ bị sâu, qua đó nét tươi trẻ trên gương mặt của bạn sẽ giảm đi rõ rệt.

2. Cà phê

Cà phê là loại đồ uống được nhiều người yêu thích nhưng chúng là tác nhân khiến quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn. Cà phê không chỉ làm men răng của bạn ố vàng mà còn khiến cho da bạn bị khô và mất đi sức sống cũng như độ đàn hồi. Sử dụng quá nhiều cà phê khiến da kém săn chắc. Thêm vào đó các nếp nhăn xung quanh mắt xuất hiện càng rõ hơn.

3. Rượu

Những đồ uống nên tránh xa để sở hữu làn da mịn màng hơn 2

Rượu là thứ thức uống khử nước rất mạnh và hệ quả là gây ra hiện tượng sưng húp ở mắt khiến chúng ta trông già hơn trước tuổi. Chống lại tác dụng khử nước của rượu bằng cách uống thêm nhiều nước lọc mỗi khi “nhậu” nhé.

4. Sữa

Nhiều người nghĩ rằng uống thật nhiều sữa sẽ giúp cho bạn có được làn da khỏe đẹp nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Khi bạn tiêu thụ quá nhiều sữa xuất hiện mụn sưng đỏ, nổi quanh cằm, quai hàm, cổ… Sữa có thể làm tắc nghẽn các nang lông gây nên mụn sưng tấy.

5. Nước đóng chai

Những đồ uống nên tránh xa để sở hữu làn da mịn màng hơn 3

Nhiều người nghĩ rằng nước đóng chai là khá an toàn cho sức khỏe. Nhưng trên thực tế nước đóng chai có chứa nhiều thành phần khá độc hại cho sức khỏe của bạn. Những chai đựng nước không được tái chế khi sử dụng và việc lọc nước tại các nhà máy tư nhân không đảm bảo. Đặc biệt là khi nước đóng chai để ở nhiệt độ cao hoặc sau khi mở nắp không uống hết kịp thời rất không tốt cho sức khỏe và làn da của bạn.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook