Phẫu thuật gọt cằm là gì mà khiến giới trẻ mê mệt?

16:08:53 - 27/10/2016 - admintt

Phẫu thuật gọt cằm là gì mà khiến giới trẻ mê mệt đến vậy và kỹ thuật thực hiện như thế nào? Có nguy hiểm không? Kết quả có duy trì ổn định bền vững không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

PHẪU THUẬT GỌT CẰM LÀ GÌ?

Phẫu thuật gọt cằm là quá trình loại bỏ những nhược điểm xương cằm thô, vuông, cằm tròn không cân đối, tạo dáng cằm thon gọn, cằm v line, cằm đẹp chuẩn như mong muốn theo những tỉ lệ đã được tính toán từ trước.

Đối với những người sở hữu dáng cằm xấu, cằm lệch, cằm thô vuông, tròn, méo đều có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục nhược điểm của mình. Tất nhiên, để được áp dụng phương pháp này một cách phù hợp nhất, bạn phải đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe và có cấu trúc xương ổn định, tức là đã đủ 18 tuổi trở lên hoặc đã qua tuổi phát triển xương.

PHẪU THUẬT GỌT CẰM DƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm muốn được tiến hành một cách chuẩn xác phải được tính toán kỹ lưỡng để tránh được tình trạng cằm sau khi gọt bị lệch; hoặc gọt quá; hoặc gọt không đều, không thon gọn như mong muốn.

Phương pháp này được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng bằng thiết bị chụp xương CT Scanner, thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng cùng những thiết bị hiện đại khác.

Trong đó, thiết bị chụp xương CT Scanner có vai trò cực kỳ quan trọng, chụp lại cấu trúc xương hàm cằm mặt, từ đó giúp bác sĩ tính toán, đánh giá được những nhược điểm của cung xương cằm và dự tính được kỹ thuật thực hiện. Điều này cho phép kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm diễn ra chuẩn xác hơn.

Phẫu thuật gọt cằm là gì - Ảnh 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm

Bên cạnh đó, thiết bị dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện Vectra XT 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng hình ảnh kết quả gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Điều này phần nào sẽ giúp bạn hiểu được phương pháp phẫu thuật gọt cằm là gì và được tiến hành như thế nào.

>> Xem thêm: Giá gọt cằm là bao nhiêu

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được thực hiện trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới, nhẹ nhàng bóc tách để loại bỏ những cung xương hàm cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, hài hòa đường nét hơn.

Phẫu thuật gọt cằm là gì - Ảnh 4

Phương pháp này được tính toán khá kỹ lưỡng trước khi thực hiện

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT CẰM NHƯ THẾ NÀO?

Bên cạnh những câu hỏi về phẫu thuật gọt cằm là gì thì nhiều người thắc mắc vấn đề kết quả phẫu thuật gọt cằm như thế nào? Thời gian thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt cằm được tiến hành trong khoảng 90 – 120 phút.

– Kết quả ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày

– Dáng cằm ổn định sẽ thon gọn, kết quả như những tính toán ban đầu

– Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

– Không nguy hiểm, không biến chứng

Phẫu thuật gọt cằm là gì - Ảnh 5

Kỹ thuật gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được thực hiện theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đủ thẩm quyền cung cấp dịch vụ.

>> Xem thêm: Phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp

Không những thế, đến với Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình phẫu thuật gọt cằm với chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt riêng biệt cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

Phẫu thuật gọt cằm là gì

Gọt cằm – khắc phục cằm thô, vuông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook