Phương pháp điều trị sẹo lồi bằng Laser Fractional

09:22:41 - 24/01/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Bạn đã biết đến cách điều trị sẹo lồi bằng Laser Fractional chưa? Như các bạn đã biết thì sẹo lồi là sự tăng quá mức lượng collagen da lành tính. Vậy để điều trị sẹo lồi triệt để thì ta cần sử dụng phương pháp điều trị sẹo lồi bằng Laser Fractional. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp này ngay sau đây bạn nhé.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra sẹo lồi là cơ thể thúc đẩy làm lành da một cách thái quá dẫn đến hình thành sẹo lồi. Sẹo lồi thông thường không ảnh hưởng tới sức khỏe chỉ làm mất thẩm mỹ nhưng ở một số trường hợp, sẹo lồi còn gây ngứa, đỏ rát và nó không thể tự nhiên biến mất nếu không áp dụng cách điều trị sẹo hiệu quả. Đặc biệt, các vết sẹo lồi lâu năm lại càng khó điều trị, chúng rất dễ bị tăng sinh phát triển hơn sau khi tác động.

Phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser Fractional

Phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser Fractional

Với công nghệ Laser Fractional vấn đề điều trị sẹo lồi bây giờ rất hiệu quả và an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là cơ sở làm đẹp áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional sớm nhất Hà Nội. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về sự ưu việt của công nghệ trị sẹo lồi này nhé.

Ưu điểm của công nghệ Laser Fractional trong điều trị sẹo lồi

Theo các chuyên gia da liễu điều trị sẹo lồi bằng Laser Fractional được coi là công nghệ tốt nhất hiện nay. Được cơ quan quản lý, kiểm định dược phẩm, thực phẩm Hoa kỳ FDA chứng nhận về mức độ an toàn cho sức khỏe.

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào. Bạn có thể tham khảo thêm trị sẹo hết bao nhiêu tiền Tại đây

Laser Fractional CO2 là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo lồi một cách nhanh chóng.
công nghệ này mang lại hiệu quả cao bởi vì chùm tia laser nhắm đúng mục tiêu từ bề mặt đến tận lớp đáy trong cùng chính vì lẽ đó mà công nghệ này đươc lựa chọn hàng đầu trong vấn đề điều trị sẹo của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

 Cách trị sẹo lồi bằng Laser Fractional

Cách trị sẹo lồi bằng Laser Fractional

Công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Fractional với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác sau điều trị sẹo lồi.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ điều trị sẹo lồi với việc ứng dụng thành công công nghệ ánh sáng Laser Fractional CO2 trong điều trị sẹo lồi giúp xóa sạch sẹo lồi với hiệu quả vượt trội từ 80 – 90 %, tuyệt đối an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn. Công nghệ trị sẹo lồi này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA Hoa Kỳ. Bạn hãy gọi vào số 19006466 để được hỗ trợ tư vấn về trị sẹo lồi và các vấn đề liên quan đến làm đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook