Phương pháp khắc phục cằm dài và cằm móm hiệu quả nhất

02:42:28 - 12/07/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Lan Phương, năm nay 22 tuổi. Tôi đang muốn chỉnh sửa cằm có tìm hiểu về 1 vài phương pháp thẩm mỹ cằm và khá ưng ý 1 số hình ảnh sau độn cằm Hàn Quốc mà nhiều người chia sẻ. Vậy không biết phương pháp này có ưu điểm gì để cho kết quả cằm đẹp như vậy? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Xem thêm:

» Độn cằm sưng bao lâu
» Có nên độn cằm không

Trả lời:

Chào Lan Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, phương pháp độn cằm Hàn Quốc hiện nay là 1 trong những phẫu thuật thẩm mỹ cằm cho kết quả cũng như độ an toàn cao, làm cằm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật. Phương pháp này đang áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và đem tới sự hài lòng cho nhiều khách hàng với những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống khác.

Độn cằm Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Độn cằm Hàn Quốc có ưu điểm gì?

So với những phương pháp độn cằm thông thường khác thì độn cằm Hàn Quốc mang lại kết quả cao cũng như đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, biến chứng. Cụ thể:

– Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line chuẩn tự nhiên

Đối với những phương pháp thông thường, có lẽ bác sĩ sẽ khó có thể tính toán được dáng cằm đẹp là như thế nào và quá trình độn cằm đơn giản là đưa chất liệu độn vào cằm. Tuy nhiên, với độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ thao tác thực hiện thông qua những sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Xem thêm:

» Độn cằm kiêng ăn gì
» Độn cằm có an toàn không

Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện chuẩn xác. Đồng thời, chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình sử dụng trong phương pháp này cũng có thể cắt gọt và chỉnh sửa theo những mong muốn, tính toán của bác sĩ nên sẽ cho dáng cằm v line chuẩn tự nhiên.

 Độn cằm Hàn Quốc  có những ưu điểm gì?

Chất liệu độn cằm v line dạng sụn nhân tạo sinh học

tham-myXem thêm: Cách làm CẰM NHỌN tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay

– Xem trước kết quả độn cằm Hàn Quốc ngay cả khi chưa thực hiện

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc được sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này sẽ giúp bác sĩ và bạn có cơ hội cùng hội ý với nhau để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

– Chất liệu độn cằm an toàn, không dị ng

Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật độn cằm tại Kangnam được nhập từ Mỹ và Hàn Quốc nên đảm bảo độ an toàn cao, giúp cằm đẹp tự nhiên không biến chứng, có độ tương thích cao đối với cơ thể. Hiệu quả độn cằm vì thế duy trì được lâu dài.

– Kỹ thuật hiện đại, không tổn thương, không để lại sẹo xấu

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện đơn giản, không gây tổn thương, không nguy hiểm. Toàn bộ kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng, hạn chế những tổn thương biến chứng không mong muốn.

Kỹ thuật này không để lộ sẹo xấu, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Hiệu quả độn cằm nhanh chóng ổn định, giúp bạn sở hữu cằm đẹp chuẩn v line như mong muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://cachlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook