Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì? Duy trì kết quả bao lâu

15:56:38 - 22/06/2018 - admintt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi và nổi bật trong đó có nâng mũi bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì? Sử dụng phương pháp nâng mũi này duy trì kết quả bao lâu? Cùng lắng nghe Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

nang-mui-boc-sun-la-gi-1

Nâng mũi bọc sụn còn có tên gọi khác là nâng mũi hàn quốc bọc cân. Đây là phương pháp tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân được lấy từ cơ thể người như: sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, và cũng có thể được lấy từ mỡ tự thân…

Đối tượng sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn? Những người mũi có sống mũi thấp những mũi bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên, cần phải yêu cầu là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn đó chính là không ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ địa của người làm mũi, không  gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó đó chính là chỉ có thể chỉnh sửa mũi ở một số trường hợp, còn một vài trường hợp không nâng được.

2. Nâng mũi bọc sụn duy trì được bao lâu ?

Với ưu điểm của sụn nâng mũi tự thân ngoài việc tạo hình mũi đẹp tự nhiên còn bao bọc đầu mũi nên sẽ không làm lộ sóng mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi, không gây biến chứng như phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường.

Tuy nhiên để đảm bảo duy trì lâu dài và chắc chắn theo thời gian thì việc chọn một địa chỉ uy tín là cần thiết. Bởi địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ quyết định kết quả duy trì của nó trong bao lâu. Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, có một quy trình phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu thuật an toàn. Đặc biệt bạn phải làm theo sự tư vấn và hướng dẫn của các bác sỹ, tái khám thường xuyên để đảm bảo mũi ổn định và lâu dài.

nang-mui-boc-sun-la-gi-1 1

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn kangnam 

Nâng mũi bọc sụn kangnam được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì đây là địa chỉ thẩm mỹ có tiếng trên toàn quốc. Đảm bảo bạn sẽ có được hình dáng mũi như ý muốn của mình. Để được tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại đây mời bạn liên hệ qua số hotline: 1900.6466 sẽ được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: gia sua mui o kangnam

Nguồn: http://cachlamdep.com.vn 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook