Tất tần tật về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền làm duyên

09:15:48 - 07/11/2014 - admintt

Má lúm đồng tiền từ lâu vẫn được xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt. Bởi vậy, hiện nay ngày càng có nhiều người quyết “tậu” cho mình đôi má lúm xinh xắn nhờ phương pháp tạo má lúm nhân tạo. Tất tần tật về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền làm duyên dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ làm đẹp đang rất “hot” này.

Tất tần tật về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền làm duyên 4

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo có thể bắt chước quá trình xảy ra của lúm đồng tiền tự nhiên để tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm.

Chuẩn bị trước khi tạo má lúm

Tất tần tật về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền làm duyên 1

Bạn phải được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo quá trình tạo má lúm được diễn ra nhanh chóng nhất.

Thời gian thực hiện

Khoảng 15 – 20 phút

Thực hiện phẫu thuật

Tất tần tật về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền làm duyên 2

Thủ thuật được tiến hành dưới gây tê tại chỗ. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng (không có vết mổ ở ngoài da do vậy không có sẹo), bác sĩ sẽ dùng chỉ không tiêu để tạo nên sự liên kết giữa cơ cười với da mặt. Vết rạch trong niêm mạc miệng sẽ khâu lại bằng chỉ tiêu.

Chăm sóc sau tạo má lúm

Kỹ thuật này không đòi hỏi phải nhập viện, bạn có thể trở lại với hoạt động bình thường và công việc ngay sau mổ. Chăm sóc sau tạo má lúm bao gồm thuốc kháng sinh, chống viêm và giảm đau trong vòng 3 ngày. Súc miệng bằng dung dich sát khuẩn trong khoảng 1 tuần đầu sau thực hiện.

Diễn biến sau tạo má lúm

Tất tần tật về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền làm duyên 3

Sau tạo má lúm đồng tiền, má sẽ không đau, có thể có sưng nhẹ tại chỗ, đôi khi phối hợp với vết thâm nhưng sẽ biến mất sau vài ngày và cũng dễ dàng che giấu bằng trang điểm.

Kết quả tạo má lúm

Kết quả được nhận thấy rõ sau 1 – 2 tuần. Má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi cười, tạo nét rất duyên và không thấy sẹo. Đặc biệt, kết quả của đôi má lúm sẽ được duy trì lâu dài.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook