Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc để níu kéo tuổi thanh xuân

09:03:29 - 30/10/2014 - admintt

Một đôi mắt hai mí tròn to, trẻ trung không chỉ khiến cho gương mặt thanh thoát hơn mà còn là dấu hiệu của tuổi trẻ và sự năng động. Bởi vậy, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều người lựa chọn thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc để níu kéo tuổi thanh xuân.

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc để níu kéo tuổi thanh xuân 1

Cắt mí mắt Hàn Quốc là biện pháp tạo mắt 2 mí thông qua tiểu phẫu. Cách làm này áp dụng cho tất cả những người có mắt 1 mí, mí lót nhưng không rõ mí, có nhiều da thừa mi trên, mắt bị sụp mí,thừa mỡ…

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ, khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ mí mắt mới, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa mí mắt để làm lộ ra túi mỡ thừa để lấy túi mỡ, sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet, giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí, không da thừa, bọng mỡ chỉ sau 30 – 45 phút.

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc để níu kéo tuổi thanh xuân 2

Khác với các kĩ thuật cắt mí mắt cũ, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết rạch mổ rất ngắn và mảnh lại được bác sĩ khéo léo khâu ngay sát đường viền mí dưới nên sẽ rất khó phát hiện, không hề để lại sẹo.

Với cắt mí mắt Hàn Quốc, trong một vài ngày đầu có thể sẽ bị phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ lâu hơn bấm mí nhưng dấu hiệu này sẽ nhanh biến mất sau đó. Ưu điểm của giải pháp này là cho kết quả lâu bền. Cắt mí mắt tuy là những kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên, kết quả phẫu thuật đẹp hay không, phần lớn do phụ thuộc vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của các bác sĩ.

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc để níu kéo tuổi thanh xuân 3

Có những trường hợp các bác sĩ lấy da quá nhiều, hoặc làm tổn thương cơ nâng mi mắt, làm mi mắt không khép lại bình thường; giác mạc bị kích thích nên dễ làm chảy nước mắt hoặc làm mắt mở to hơn bình thường, trông lúc nào cũng như nhướn mắt, trợn mắt. Cũng có trường hợp rạch da không đẹp, kỹ thuật may không tốt, vết mổ tạo sẹo xấu, cũng ảnh hưởng đến khả năng nhắm mở của mắt. Vì vậy bạn nên chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu nhất.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook