Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

23:36:34 - 03/07/2018 - admintt

Đầu mũi, cánh mũi to, thô khiến gương mặt bạn mất cân đối, kém thu hút là nỗi tự ti của bao người đặc biệt là các chị em. Ai cũng mong muốn được làm đẹp, thu nhỏ cho mũi thon gọn hơn nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để thực hiện. Vậy thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? Giá có quá cao hay không?

1. Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền?

Dưới đây là thông tin giá thu gọn đầu mũi và cánh mũi trọn gói được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thu gọn đầu mũi và cánh mũi hàng đầu tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo:

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền 1

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu tiền được tính toán dựa trên nhiều chi phí liên quan, cụ thể là: phí bác sĩ phẫu thuật, phí máy móc trang thiết bị, phí các sản phẩm thuốc (có sử dụng nếu cần), phí tái khám định kì, chăm sóc sau phẫu thuật. Giá đã niêm yết và cam kết không phát sinh phụ phí nào.

Cảnh báo! 

Bạn nên thận trọng với những quảng cáo thu gọn đầu mũi và cánh mũi giá rẻ bởi có thể để lại nhiều biến chứng cho bạn. Có không ít trường hợp vì ham rẻ mà mất nhiều tiền đi sửa mũi lại và sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hãy tính toán và chỉ thực hiện khi chắc chắn chọn cơ sở đáng tin cậy, an toàn.

2. Tại sao thu gọn đầu mũi và cánh mũi có giá như vậy?

Với dịch vụ thu gọn cánh mũi chỉ can thiệp tới phần mô cơ da nên kĩ thuật thực hiện không quá phức tạp. Do đó, chi phí cho dịch vụ thu gọn cánh mũi cũng nằm ở mức trung bình là 6 triệu đồng.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, thu gọn đầu mũi đòi hỏi kĩ thuật, công nghệ cao hơn, bác sĩ phải có kinh nghiệm trình độ chuyên môn sâu mới cho kết quả tốt nên giá thu gọn đầu mũi cao hơn nhiều cũng là điều hợp lý. Phần lớn ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín đủ điều kiện thực hiện dịch vụ thu gọn đầu mũi đều có giá nằm trong khoảng 12 – 15 triệu đồng.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? Bạn không thể hi vọng thu gọn đầu mũi và cánh mũi đẹp, an toàn mà giá rẻ được. Bạn muốn tiết kiệm 1 phần nào chi phí thu gọn đầu mũi và cánh mũi chỉ có thể tận dụng các thời điểm khuyến mại, ưu đãi tại các cơ sở thẩm mỹ. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có chương trình ưu đãi cho những khách hàng đăng kí online. Liên hệ ngay để cập nhật và nhận ưu đãi: 1900.6466.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook