Tiết lộ bí quyết sở hữu dáng mũi “vạn người mê” của các idol xứ Hàn

09:00:56 - 06/11/2014 - admintt

Những ngôi sao thần tượng Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng chiếc mũi cao thon gọn khiến các fan mê mẩn. Vậy bí quyết nào để sở hữu chiếc mũi đẹp như sao? Xin tiết lộ bí quyết sở hữu dáng mũi “vạn người mê” của các idol xứ Kim Chi qua bài viết ngay sau đây.

Tiết lộ bí quyết sở hữu dáng mũi "vạn người mê" của các idol xứ Kim Chi 1

Người châu Á có đặc điểm chung là máu đỏ, da vàng, tóc đen và mũi tẹt. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, mũi thấp, ngắn đặc trưng được thay thế bởi những chiếc mũi với sống mũi cao và đầu mũi thon gọn. Và phương pháp nâng mũi S-line 3D là phương pháp được nhiều sao Hàn lựa chọn nhất.

Không chỉ tiến hành nâng mũi đơn thuần, sự khác biệt mà công nghệ nâng mũi S-line 3D mang lại là sự chỉnh hình toàn thể dáng mũi. Với những chiếc mũi tẹt có sống mũi thấp và đầu mũi to, bè sẽ được các bác sĩ cải thiện từ độ cao, thu gọn cánh mũi, và bọc bảo vệ đầu mũi và những thao tác cần thiết nhất để bạn có thể sở hữu chiếc mũi hài hòa và cân đối đến từng chi tiết, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

Tiết lộ bí quyết sở hữu dáng mũi "vạn người mê" của các idol xứ Kim Chi 4

Các sao Hàn còn ưa thích phương pháp nâng mũi S-line 3D bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn: chiếc mũi được cải thiện tổng thể từ sống mũi đến cánh mũi.

– An toàn tuyệt đối: kỹ thuật nâng mũi chủ yếu phối hợp sụn tự thân, có độ tương thích hoàn toàn với cơ thể, khiến đầu mũi không bị bóng đỏ hay kích ứng.

– Hiệu quả vĩnh viễn: chỉ một lần phẫu thuật duy nhất là bạn đã sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Tiết lộ bí quyết sở hữu dáng mũi "vạn người mê" của các idol xứ Kim Chi 3

Để thực hiện nâng mũi S-line 3D, các bác sĩ sẽ đổ về tỉ lệ mũi ở tất cả các góc nhìn, chuẩn bị chất liệu độn, đồng thời thực hiện thao tác gây tê tại chỗ để bạn không có cảm giác đau nhức trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi và khoang mũi để đưa chất liệu độn, nâng mũi đồng thời phối hợp chỉnh hình toàn diện dáng mũi của bạn.

Để cải thiện chiếc mũi của mình và sở hữu chiếc mũi đẹp như sao bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam. Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại đã mang đến chiếc mũi đẹp, cao tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook