Tiết lộ cách tẩy vết xăm siêu đơn giản tại nhà

09:38:14 - 17/12/2016 - admintt

Đối với những bạn thích xăm hình để làm đẹp thường không nghĩ đến có một ngày xóa chúng đi. Việc xóa những hình xăm trên cơ thể sẽ không đơn giản nếu bạn không biết cách tẩy sẽ để lại biến chứng nguy hiểm. Để giúp bạn có cách tẩy vết xăm siêu đơn giản tại nhà dưới đây sẽ đưa ra 4 bước làm cho bạn áp dụng.

Chỉ cần bạn thực hiện đúng quy trình là bạn hoàn toàn có cách tẩy vết xăm an toàn và đơn giản tại nhà rồi nhé!

Các bước tẩy vết xăm đơn giản tại nhà:

– Bước 1: 

tiet-lo-cach-tay-vet-xam-sieu-don-gian-tai-nha1

Lau rửa sạch sẽ khu vực cần xóa xăm

+ Lau rửa sạch sẽ khu vực cần xóa xăm bằng xà phòng không mùi. Nếu xung quanh hình xăm có lông bạn cần phải cạo sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến quá trình xóa xăm.

– Bước 2:

+ Chuẩn bị 2 muỗng muối trắng rồi cho vào chén nhỏ nước, hòa tan nước và muối.

+ Sau đó lấy 1 miếng bọt biển nhúng vào nước muối đó chà lên vết xăm cần xóa trong vòng 30 phút, để hình xăm khô tự nhiên không được lau.

Bước 3:

tiet-lo-cach-tay-vet-xam-sieu-don-gian-tai-nha2

Để khoảng 2 tiếng mới rửa hình xăm đó bằng nước

+ Sau khoảng 2 tiếng sau bạn mới rửa hình xăm đó bằng nước, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi rát sẽ không ảnh hưởng gì đến da bạn đâu hãy bôi thuốc mỡ để làm dịu chỗ đó. Lúc rửa nước bạn sẽ nhìn thấy vết mực loang ra đó là dấu hiệu hình xăm sắp được xóa sạch. Để vết xăm đó được loại bỏ hoàn toàn thì đòi hỏi bạn phải có lòng kiên trì thực hiện cho đến khi như bạn mong muốn mới thôi.

Lưu ý: Trước khi sử dụng cách tẩy vết xăm này bạn hãy đảm bảo da bạn không bị dị ứng với muối. Hơn nữa không nên áp dụng khi mình đang bị vết thương hở phải ngừng ngay lập tức.

Khi áp dụng 4 bước tẩy vết xăm ở trên thì ban đầu nó sẽ làm mờ, theo thời gian cũng sẽ mờ dần nhưng vẫn nhìn thấy vết mờ của hình xăm do cách làm tại nhà sẽ không thể xóa sạch hoàn toàn được. Tốt nhất để đỡ mất thời gian và an toàn tuyệt đối cho da của bạn, bạn nên lựa chọn trung tâm xóa xăm uy tín và an toàn để loại bỏ hình xăm trên cơ thể. Bạn chưa biết cơ sở nào tẩy xăm uy tín hãy đọc: trung tâm xóa xăm uy tín nhất hiện nay

Vậy trung tâm xóa xăm họ đã sử dụng phương pháp để tẩy những vết xăm cho bạn? Xin trả lời rằng đó là họ sử dụng xoa xam cong nghe moi an toàn và hiệu quả lên tới 99%.

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: cachxoaxam.net để biết thêm nhiều cách tẩy vết xăm hơn nữa. 

Nguồn: http://cachlamdep.com.vn/

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook