Tiết lộ cách trị mụn thịt hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian

08:25:01 - 09/08/2014 - admintt

Những đốm mụn thịt xuất hiện khiến cho làn da của bạn trở nên khô, sần và sạm đen, khuôn mặt trông như già trước tuổi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng, dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách trị mụn thịt hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian, giúp bạn xóa tan nỗi muộn phiền phiền về những đốm mụn thịt xấu xí.

Trị mụn thịt bằng vỏ chuối xanh

Tiết lộ cách trị mụn thịt hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian 1

Trị mụn thịt bằng vỏ chuối xanh

Chuối là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng ít ai ngờ được vỏ của quả chuối cũng có tác dụng trị mụn thịt khá hiệu quả. Dùng vỏ quả chuối chà xát lên những nột mụn thịt sẽ làm giảm và xóa mờ những nốt mụn thịt ấy.

Trị mụn thịt bằng lá tía tô

Tiết lộ cách trị mụn thịt hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian 2

Trị mụn thịt hiệu quả bằng lá tía tô

Tía tô là một loại rau không còn xa lạ với mỗi người. Bạn có thể chữa mụn thịt bằng lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt vào buổi tối. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất.

Trị mụn thịt bằng tỏi tươi

Tiết lộ cách trị mụn thịt hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian 3

Tỏi được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp làm đẹp bằng tự nhiên. Bên cạnh việc làm trắng sáng da, tỏi còn có công dụng trị mụn thịt rất hiệu quả. Theo đó bạn hãy chà xát những lát tỏi mỏng lên vùng da bị mụn thịt. Mỗi ngày thực hiện 2 lần để đạt hiệu quả cao.

Tinh dầu chanh

Tiết lộ cách trị mụn thịt hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian 4

Tinh dầu chanh cũng giúp trị mụn thịt rất tốt

Tinh dầu chanh giúp tẩy chất nhờn ở da, chống nhiễm trùng, có tính sát khuẩn và làm se da nên được dùng để điều trị các chứng bệnh về da như: mụn cóc, lang ben, mụn thịt. Để trị mụn thịt, bạn chỉ cần dùng 1 giọt tinh dầu chanh nguyên chất thoa trực tiếp vào vùng da bị mụn. Thực hiện đều đặn và kiên trì sẽ cho kết quả tốt.

Việc điều trị mụn thịt đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì trong một thời gian dài. Vì vậy, để nhanh chóng loại bỏ được hoàn toàn mụn thịt, bạn nên thực hiện các cách trên một cách thường xuyên và đều đặn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook