Tiêu chuẩn “vàng” của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

08:41:11 - 23/08/2014 - admintt

Nằm ở trung tâm khuôn mặt, chiếc mũi nắm giữ một vị trí quan trọng tạo nên diện mạo của khuôn mặt. Vậy thế nào là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo?

>> Nâng mũi không phẫu thuật

>> Nâng mũi S Line
Khi nhìn trực diện

Chiếc mũi chia khuôn mặt chúng ta thành hai nửa đối xứng. Nên khi nhìn trực diện, mũi thường được lấy làm tâm. Chiếc mũi lúc này sẽ đóng vai trò như vị thuyền trưởng, dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

Tiêu chuẩn "vàng" của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo 1

Khi nhìn trực diện, chiếc mũi phải là trung tâm của khuôn mặt

Chiếc mũi với đường cong mềm mại, chóp mũi cao sẽ hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt biết nói. Ngược lại, chiếc mũi tẹt to bè lại khiến khuôn mặt không có điểm nhấn, trôi tuột trong tâm trí người quan sát. Đặc biệt, chiếc mũi cao toát lên vẻ thông minh, sang trọng làm tăng thần thái của người sở hữu.

Khi nhìn nghiêng

Tiêu chuẩn "vàng" của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo 2

Khi nhìn nghiêng, mũi phải có độ cong dáng S-line

Khuôn mặt khi nghiêng một góc 30 – 40 độ sẽ đẹp hơn rất nhiều. Một phần của khuôn mặt bị che khuất khiến bạn trở nên thật bí ẩn. Lúc này mọi sự tập trung được dồn lên một bên mắt và dáng mũi. Tại góc độ này, mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên sẽ được chú ý nhiều nhất. Bạn muốn xuất hiện với một chiếc mũi cao, đường cong tự nhiên hay chiếc mũi tẹt nhìn mãi không ra?

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Ngoài ra, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6 – 7,5cm), độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Tiêu chuẩn "vàng" của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo 3

Nâng mũi S-line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Nếu trang điểm có thể giúp che dấu bớt khuyết điểm mũi tẹt ở góc nhìn chính diện thì khi nhìn nghiêng, những khuyết điểm của mũi vẫn hiện ra rõ mồn một. Vậy làm thế nào để có được một chiếc mũi theo tiêu chuẩn hoàn hảo? Nâng mũi S-line 3D chính là câu trả lời mà các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho bạn. Dáng mũi S-line sẽ giúp bạn xinh đẹp, tự tin trước mọi ánh nhìn.

Tiêu chuẩn "vàng" của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo 4

Nâng mũi S-line 3D sẽ đem đến cho bạn dáng mũi cao thon hoàn hảo

Nâng mũi S-line 3D mang đến cho bạn một dáng mũi tự nhiên nhất với đường cong hình chữ S hoàn hảo, sống mũi cao, chóp mũi tạo thành hình tam giác, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh. Mọi khuyết điểm về chiếc mũi tẹt, mũi gãy, mũi lõ, cánh mũi to bè… đều không còn là điều đáng lo ngại. Đồng thời, nhờ kỹ thuật 3D, bạn có thể xem trước dáng mũi sau phẫu thuật, độ chính xác tới từng milimet nên các chị em hoàn toàn yên tâm.

Hiện kỹ thuật nâng mũi S-line 3D đã được ứng dụng rất thành công tại Việt Nam. Để sở hữu cho mình dáng mũi cao thanh tú, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bề dày kinh nghiệm và hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ Hàn Quốc, sẽ giúp bạn đảm bảo được kết quả nâng mũi tối ưu nhất.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook