Tìm hiểu chi phí nâng mũi tại BV Kangnam là bao nhiêu?

03:00:48 - 17/02/2016 - admintt

Nâng mũi giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao, dễ gây biến chứng, không mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Giá cả đi liền chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Vậy, chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội hiện nay ra sao?

>> chi phí nâng mũi hàn quốc

>> chỉnh sửa mũi bị lệch

Chi phí nâng mũi

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội bao nhiêu?

Nâng sửa mũi để sở hữu dáng mũi thanh tú, hoàn thiện nhan sắc là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ. Không ít người chẳng ngần ngại bỏ ra hàng chục triệu để phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để làm được việc đó. Đánh vào tâm lý này mà không ít địa chỉ thẩm mỹ áp dụng dịch vụ nâng mũi giá rẻ, không đảm bảo chất lượng từ đó để lại nhiều biến chứng cho người dùng.

 Nâng mũi giá rẻ: “Tiền mất tật mang”

Hồng Nhung – 25 tuổi, nhân viên văn phòng chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp: “Mình đã từng nâng mũi 1 lần rồi nhưng mà hồi đó ham rẻ, lúc Thẩm mỹ viện A có khuyến mại mà thấy chỗ đó giá sửa mũi Hàn Quốc cũng thuộc dạng rẻ so với nhiều địa chỉ khác nên mình mới chọn. Ai ngờ làm xong mũi bị lệch sang trái nhìn mất cân đối lắm”.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay giá sửa mũi Hàn Quốc tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là chất liệu sụn được sử dụng. Hiện nay, chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội dao động khoảng 10 – 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất, an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng, bạn nên lựa chọn địa chỉ áp dụng mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, tốt nhất là cơ sở đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sử dụng chất liệu sụn nâng mũi an toàn, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

 Tham khảo chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam, sở hữu số ca nâng sửa mũi thành công cao nhất hiện nay, Thẩm mỹ Kangnam được đông đảo khách hàng bình chọn là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín, tin cậy.

Mức giá sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay là 10 triệu đồng với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và 15 triệu đồng với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân. So với mức chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội, giá dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không quá cao. Hơn nữa, với nhiều ưu điểm vượt trội, Kangnam là lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng.

Lưu ý: Đây là mức giá sửa mũi Hàn Quốc áp dụng cho cả 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM

 

 

Kết quả khách hàng nâng mũi thực tế tại Kangnam (KH Quyền Lâm)

Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp – chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không kích ứng, độ bền cao, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài, bảo hành 10 năm.

Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc an toàn bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, được đào tạo chuyên môn sâu, ít nhất 10 năm kinh nghiệm.

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn, nhanh chóng sau 40 – 45 phút, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao của Bộ Y tế.

Nâng mũi đẹp giá cả hợp lý là điều kiện tiên quyết để có dáng mũi cao và tương xứng với mức đầu tư mình bỏ ra. Hãy là người “làm đẹp thông minh” và tham khảo chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để có sự lựa chọn đúng đắn.

Nguồn : http://cachlamdep.com.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook