Tìm hiểu quy trình phẫu thuật nâng ngực như thế nào

15:29:23 - 12/06/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Nâng ngực đang là nhu cầu làm đẹp hot của chị em. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực như thế nào, hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực diễn ra theo các bước sau:

Đầu tiên, khách hàng sẽ được gặp bác sĩ người sẽ thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho mình. Khách hàng sẽ được bác sĩ đo, khám trực tiếp và đưa ra tư vấn cụ thể.

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào là an toàn? chuyên gia giải đáp
Phẫu thuật nâng ngực như thế nào là an toàn? chuyên gia giải đáp

Sau đó, bệnh nhân sẽ được đưa đi làm kiểm tra sức khỏe toàn thân. Khách hàng sẽ trải qua các bước khám sức khỏe như: xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra tim mạch, huyết áp… để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện cuộc phẫu thuật.

Bệnh nhân sau khi được xác định là có thể thực hiện được cuộc phẫu thuật sẽ được tiến hành gây mê và phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ mở đường rạch, tạo khoang túi và đặt túi ngực phù hợp với kích cỡ lồng ngực của từng người, sau đó khâu lại, đặt ống dẫn lưu.

Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được chăm sóc, cắt chỉ, dặn dò tư vấn chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất.

Một cuộc phẫu thuật nâng ngực diễn ra lâu hay chậm phụ thuộc vào mức độ khó và trình độ của bác sĩ nhưng thường sẽ diễn ra trong khoảng 1-2 tiếng.

Những yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực được xem là “đại phẫu”, do đó, chị em khi muốn nâng ngực đẹp cần phải chọn bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng ngực bởi chính bác sĩ sẽ là người đưa ra những lời tư vấn về việc lựa chọn kích cỡ túi ngực, hình dáng ngực, phương pháp phẫu thuật và đồng thời là người thực hiện cuộc phẫu thuật đấy cho bạn.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn phẫu thuật tại những cơ sở uy tín, có giấy phép thực hiện, có phòng vô trùng và các trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Hiện nay phương pháp nâng ngực phẫu thuật nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn, tốt nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia. Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm như: ngực đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi mang lại một bộ ngực đẹp hoàn hảo

phẫu thuật nâng ngực như thế nào cho an toàn và hiệu quả
phẫu thuật nâng ngực như thế nào cho an toàn và hiệu quả

Cuối cùng là tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Theo các chuyên gia, để đảm bảo quá trình nâng ngực thành công và không có biến chứng trong và sau khi thực hiện, bệnh nhân phải luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Mỗi bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau cho mỗi bệnh nhân của mình. Song, bệnh nhân nên tuân thủ theo những chỉ dẫn đó để tránh kết quả không mong muốn như: chế độ bất động một số ngày sau phẫu thuật để phòng chảy máu, chế độ massage những tuần sau mổ phòng biến chứng co bao…

Với bài viết trên đây, hi vọng các đã giúp các chị em hiểu thêm về quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực như thế nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook