TOP 3 kiểu tóc đẹp với khuôn mặt tròn ĐẸP HÚT HỒN

05:06:08 - 21/01/2016 - admintt

Để lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn của mình không phải chuyện dễ đâu nhé các bạn nữ. Để lựa chọn bạn cần có một chút thẩm mỹ và tinh tế là bạn có thể che bớt khuyết điểm mặt tròn của mình rồi đấy. Hãy cùng khám phá 3 kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt tròn sau đây để thay đổi phong cách cho bản thân nhé!

1. Kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt tròn là tóc tỉa nhiều tầng

 

 

mặt tròn hợp với kiểu tóc nàoTỉa nhiều tầng là kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt tròn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Kiểu tóc tỉa nhiều tầng cực phong cách sẽ giúp bạn che đi nét tròn trịa của khuôn mặt. Tầng tóc ngắn nhất nên để dài tới khoảng cằm để ôm lấy khuôn mặt và tầng dài nhất thì tùy theo độ dài mái tóc mà bạn thích. Hãy để những lọn tóc của bạn trông thật tự nhiên để tôn lên nét thanh thoát của gương mặt. Bên cạnh đó, với kiểu tóc tỉa tầng bạn có thể lựa chọn làm thằng hoặc ép phồng đều trông rất đẹp và cá tính.

2. Kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt tròn: Tóc rẽ ngôi kết hợp xoăn bồng

 

 

kiểu tóc tỉa đuôi đẹp của bạn trẻ việtTrẻ trung sành điệu với kiểu mái ngôi giữa kết hợp tóc xoăn gợn sóng

Với những người có khuôn mặt tròn thì đây là kiểu tóc “xì tai” không thể bỏ qua. Khi mái rẽ ngôi giữa, phần tóc sẽ được chia đều tạo thành tấm màn che hai chiếc má bầu bĩnh, giúp khuôn mặt trông dài và thon gọn hơn. Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn kết hợp với kiểu uốn phồng gợn sóng hay tóc xoăn bồng bềnh. Đây là mẫu kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt tròn hiện đang được giới trẻ Châu Á khá ưa chuộng.

3. Tóc xoăn ngắn đánh rối – Kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt tròn

 

mặt tròn thì kiểu toc nao phu hop

Tóc xoăn đánh rối sẽ là kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt tròn không thể bỏ lỡ

Những cô nàng có khuôn mặt tròn và sở hữu mái tóc ngắn đều gặp những khó khăn khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Vậy tại sao bạn không thử nghiệm kiểu tóc xoăn ngắn đánh rối đầy cá tính đang gây “sốt” trong giới trẻ trong hè 2015 này. Bạn nên uốn nhẹ ở phần đuôi tóc, đánh rối phần đỉnh đầu hơi bồng để các lọn tóc ôm lấy khuôn mặt. Chính điều này sẽ làm cho khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều.

Nguồn : http://cachlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook