Top những hình xăm được ưa chuộng năm 2018

13:59:50 - 06/02/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Hình xăm môi ở cổ, ở ngực, ở vai, ở tay hay ở mông… dù ở bất kỳ vị trí nào thì nó đều thể hiện cá tính, độ quyến rũ của bạn và nó cũng mang một ý nghĩa thật đặc biệt thu hút ánh nhìn của người khác giới một cách kỳ lạ. Dưới đây là bộ sưu tập top những hình xăm được ưa chuộng năm 2018 theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xăm mình.

1/ Hình xăm chó sói lạnh lùng

Đối với người Bắc Âu chó sói biểu tượng của những chiến binh dũng mạnh chiến đấu bất kể đêm ngày. Trong đêm tối chó sói như một vì sao tỏa sáng có tính thái dương anh hùng – hình ảnh chó sói chiến đấu gắn liền với các câu chuyện thần thoại.

top những hình xăm được ưa chuộng 2018

Vị trí xăm ở vai để thể hiện được sự cá tính mạnh mẽ của mình

Hình xăm chó sói đối với người Nhật lại là biểu tượng của sự may mắn – một chiếc bùa hộ mệnh tránh khỏi những loại thú dữ xấu xa trong rừng và sự nguy hiểm khác rình rập xung quanh.

top những hình xăm được ưa chuộng 2018 2

Sức mạnh ẩn giấu sau hình xăm chó sói

2/ Hình xăm Quan Công (Quan Vũ) mạnh mẽ

Quan Vũ ( 162 – 220), còn được gọi là Quan Công hay Quan Vân Trường, là nhân vật lịch sử khá nổi tiếng ở Đông Á, đặc biệt được khắc họa là một vị tướng tài ba, giàu nghĩa khí cùng với các vị tướng : Triệu Vân, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Trương Phi.. thời Tam quốc diễn nghĩa.

top những hình xăm được ưa chuộng 2018 3

Hình xăm Quan Vân Trường ở tay nghệ thuật cực chất

Theo phong thủy, hình xăm này có thể giúp chủ nhân tránh được những tà ma và sự đố kỵ, rèm pha nhỏ nhen trong cuộc đời.

Ngoài ra, khi xăm hình xăm Quan Công, người xăm mình còn muốn thể hiện bản tính quân tử, khẳng khái, trọng nghĩa giống như Quan Công, đồng thời hình xăm cũng giúp họ nhìn mạnh mẽ và có uy quyền hơn.

top những hình xăm được ưa chuộng 2018 4

Ảnh hình xăm Quan Công ở lưng nghệ thuật

3/ Hình xăm dấu son môi, nụ hôn quyến rũ

Nếu như những hình xăm chữ, hình xăm vương miện đã quá quen thuộc với chúng ta, thì hình xăm đôi môi, tạo nên dấu ấn riêng, đẹp mê hồn cho người sở hữu nó. Đôi môi là một bộ phận của khuôn mặt, là điểm nhấn của khuôn mặt, vì vậy hình xăm dấu son môi gợi cảm cũng trở thành một trong những chủ đề xăm đẹp cho các nghệ nhân xăm. Một đôi môi đỏ tươi, mang đến sự quyến rũ và thể hiện sự ngọt ngào và hạnh phúc của tình yêu. Nếu bạn muốn lưu dấu một thời hạnh phúc của tình yêu thì ngay bây giờ hãy thực hiện cho mình một hình xăm môi đẹp như dưới đây nhé.

top những hình xăm được ưa chuộng 2018 5

Tattoo hình môi đẹp độc đáo cho nữ

Với hình xăm đôi môi, bất cứ ai cũng có thể lựa chọn để xăm lên cơ thể ở bất cứ vị trí nào mà bạn yêu thích như lưng, cổ, tay hoặc chân,…

top những hình xăm được ưa chuộng 2018 6

Xăm hình môi ở cổ tay

Xăm mình có nhiều ý nghĩa đối với riêng mỗi người, đặc biệt khi lựa chọn những hình xăm khác nhau. Tuy nhiên, sau khi xăm mình không ít người phải tìm cách xóa hình xăm vì nhiều lý do như cái nhìn không thiện cảm của gia đình và xã hội hay đơn giản là chủ nhân hình xăm không còn hài lòng vì hình xăm cũ.

Để xóa hình xăm hiệu quả, bạn nên lựa chọn giải pháp an toàn, không gây đau đớn, tránh làm hại da đặc biệt với những hình xăm khổ rộng. Phương pháp xóa xăm hiện đại, được đánh giá cao nhất hiện nay chính là sử dụng công nghệ Laser Toning. Cách xóa xăm này vừa đem lại hiệu quả cao lại không gây đau rát cho da và để lại sẹo xấu. Mọi thắc mắc về cách xóa xăm xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp tận tình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook