Top những sao sở hữu chiếc mũi “dao kéo” đẹp nhất xứ Kim Chi

08:56:55 - 09/08/2014 - admintt

Đối với người dân Hàn, phẫu thuật thẩm mỹ để có một khuôn mặt đẹp hơn là chuyện hết sức bình thường. Và những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc vẫn luôn tự hào về vẻ đẹp của họ, dù nó vẫn có vài chi tiết là “dao kéo”. Hãy cùng điểm qua top những sao sở hữu chiếc mũi “dao kéo” đẹp nhất xứ Kim Chi dưới đây nhé!

>> Nâng mũi không phẫu thuật

>> Nâng mũi S Line

Kim Yu Mi 

Top những "sao" sở hữu chiếc mũi đẹp nhất xứ Kim Chi 1

Top những "sao" sở hữu chiếc mũi đẹp nhất xứ Kim Chi 2

Kim Yu Mi đã thừa nhận “dao kéo” để sở hữu chiếc mũi đẹp hơn

Kim Yu Mi đăng quang ngôi vị hoa hậu Hàn Quốc năm 2012 và ngay sau đó những bức ảnh thời quá khứ của cô được đăng tải lên mạng. Kim Yu Mi thẳng thắn thừa nhận, cô đã chỉnh hình mắt và mũi để trông đẹp hơn. Cô chưa bao giờ giấu diếm sự thật này.

Park Min Young 

Top những "sao" sở hữu chiếc mũi đẹp nhất xứ Kim Chi 3

Top những "sao" sở hữu chiếc mũi đẹp nhất xứ Kim Chi 4

Park Min Young cũng rất cuốn hút với chiếc mũi tuyệt đẹp của mình

Park Min Young đã từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mắt, sau khi tấm hình hồi trung học của cô được đăng lên. Tuy nhiên tại xứ sở kim chi, việc các ngôi sao làm đẹp nhờ phẫu thuật là hết sức bình thường, người dân Hàn không vì chuyện đó mà đánh giá sai lệch năng lực của Park Min Young, thậm chí nhờ phẫu thuật mũi mà Park Min Young đã ghi điểm “đậm” trong mắt đạo diễn và biên kịch xứ Hàn.

Park Shi Yeon

Top những "sao" sở hữu chiếc mũi đẹp nhất xứ Kim Chi 5

Top những "sao" sở hữu chiếc mũi đẹp nhất xứ Kim Chi 6

Park Shi Yeon cũng sở hữu chiếc mũi “dao kéo” rất đẹp

Người dân xứ Hàn biết đến Park Shi Yeon vì danh hiệu Á Hậu 2 (năm 2000) và hàng loạt những thành công trong lĩnh vực điện ảnh của cô. Dù chưa bao giờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chúng ta vẫn có thể nhận ra dấu vết dao kéo trên chiếc mũi và xương hàm của cô. Điều đó làm cho “biểu tượng vẻ đẹp Hàn Quốc” Park Shi Yeon luôn tỏa sáng.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc mũi thanh tú như sao Hàn, bạn có thể tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ thay vì phải đến Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Với sự phát triển vượt bậc của đội ngũ bác sĩ trong nước, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu được dáng mũi thanh tú như sao Hàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook