Triệt lông vĩnh viễn với các nguyên liệu tự nhiên tại nhà

12:47:38 - 13/11/2017 - admintt

Triệt lông luôn là nhu cầu cơ bản đối với chị em nào không may mắn sở hữu nhiều vi ô lông trên cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn biết đến những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà sau đây, mọi vấn đề sẽ không còn là vấn đề. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Triệt lông vĩnh viễn bằng cách cạo lông

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Cạo lông là cách ngắn và đơn giản để xóa bỏ lông trên cơ thể. Chỉ cần một cây dao cạo, bạn rửa sạch vùng da cần triệt lông, bôi kem dưỡng ẩm cho da cũng như các sợi lông mềm và cạo theo chiều ngược lông mọc.
Tuy nhiên với cách làm này bạn cần lưu ý lựa chọn dao cạo phù hợp, không sắc quá cũng không cùn quá tránh làm tổn thương làn da. Ngoài ra, cách đường cao dứt khoát, tránh cạo vào da gây chảy máu

2. Triệt lông vĩnh viễn bằng cách dùng kem tẩy lông

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Dùng kem tẩy lông là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi muốn xóa bỏ lông chân bởi cách làm này hoàn toàn nhẹ nhàng, không gây đau đớn gì. Chỉ cần bôi kem tẩy lông lên vùng da cần triệt và đã được làm sạch, để nguyên 5 phút và lau hết toàn bộ vùng kem theo chiều ngược lông mọc, các sợi lông cũng sẽ bị cuốn theo, trả lại bạn làn da mịn màng.
Có nhiều loại kem trên thị trường cho bạn lựa chọn như Velvet, Missha,…

Xem thêm:

Triệt lông vĩnh viễn Hà Nội

3. Triệt lông vĩnh viễn bằng mật ong

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Mật ong là nguyên liệu thường được chị em sử dụng sau khi triệt lông vĩnh viễn.
Cách làm:
– Sử dụng mật ong nguyên chất, đun trên lửa nhỏ cho đến khi mật ong tạo thành hỗn hợp sánh đặc.
– Tắt lửa và đợi đến khi mật ong nguội đến khoản 45 độ thì sử dụng một que nhỏ bôi đều hỗn hợp lên vùng cần triệt lông và sử dụng một miếng vải sạch đặt lên trên.
– Đợi 15 phút sau khi hỗn hợp gel nguội thì giật mạnh sợi vải theo chiều lông mọc ngược. Các sợi lông cũng từ từ rụng ra

Các cách thức triệt long vĩnh viễn thường chỉ cho kết quả ngắn hạn, lông mọc lại sẽ dài và đậm màu hơn trước. Cách tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn chính là sử dụng công nghệ New Elight tại BVTM Kangnam – đã được chứng minh có hiệu quả điều trị tốt với người sử dụngvới giá tẩy lông đáp ứng đượcmọi khách hàng. Chỉ sau một liệu trình, làn da của bạn sẽ hết sạch lông đến 99% và kết quả được duy trì lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook