Tuyển tập những công nghệ nâng mũi cực “hút” phái đẹp

07:10:04 - 28/08/2014 - admintt

Tuyển tập những công nghệ nâng mũi cực “hút” phái đẹp – Sự ra đời và phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã làm xuất hiện thêm nhiều phương pháp nâng mũi mới với những ưu điểm ngày càng vượt trội hơn. Trong số đó, không thể không nhắc đến 3 công nghệ nâng mũi đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ mũi là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-line 3D.

>> Nâng mũi không phẫu thuật

>> Nâng mũi S Line
Tuyển tập những công nghệ nâng mũi cực "hút" phái đẹp 1

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi thanh tú

1. Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sửa mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng.

2. Nâng mũi bọc sụn

Tuyển tập những công nghệ nâng mũi cực "hút" phái đẹp 2

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi, được gọi là sụn tự thân. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… được xem là chất liệu độn thân thiện và an toàn nhất với cơ thể người.

Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Vì sụn vành tai có quán tính tự nhiên nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có một độ cong tự nhiên nhất. Đồng thời sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo độ bền lâu dài.

3. Nâng mũi S-line 3D

Tuyển tập những công nghệ nâng mũi cực "hút" phái đẹp 3

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi S-line 3D là một bước chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S hoàn hảo.Phương pháp nâng mũi S-line có 2 loại:

– Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: Kỹ thuật này là dạng phổ biến nhất, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S-line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.

Tuyển tập những công nghệ nâng mũi cực "hút" phái đẹp 4

Mũi không bóng đỏ, không lộ sóng là ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line 3D

– Hoàn toàn bằng sụn tự thân: Kỹ thuật này dành cho những người muốn sở hữu dáng mũi S-line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng, không để lại sẹo.

Cả ba kỹ thuật nâng mũi ở trên đều đang được các bác sĩ Việt Nam ứng dụng vào rất thành công cho đông đảo khách hàng. Nếu quyết định đi nâng mũi, bạn nên tham khảo kỹ ý kiến các bác sĩ trước khi phẫu thuật.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook