Tuyệt chiêu giúp bụng hết phệ sau sinh chỉ với nghệ tươi

08:59:54 - 21/10/2014 - admintt

Bụng phệ hay bị mỡ bụng sau sinh là nỗi ám ảnh với hầu hết các chị em. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số các phương pháp có thể giúp chị em khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả. Đặc biệt, trong số đó phải kể đến tuyệt chiêu giúp bụng hết phệ sau sinh chỉ với nghệ tươi dưới đây. Tuyệt chiêu giúp bụng hết phệ sau sinh chỉ với nghệ tươi 1

Bụng phệ” là nỗi ám ảnh với bất cứ chị em nào sau ca sinh nở. Nguyên nhân là do khi bụng bầu lớn dần sẽ khiến da vùng bụng bị chảy xệ cộng với việc cân nặng của các mẹ tăng nhiều, khiến vùng mỡ ở bụng cũng tích tụ nhiều hơn. Sau ca sinh, chị em cũng không thể giảm cân, giảm eo nhanh được vì vẫn ăn uống đầy đủ để có sữa cho con. Các mẹ thường nghĩ đến những phương pháp như bôi kem giảm mỡ bụng hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng nhưng những cách này tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Phương pháp xoa rượu gừng nghệ lên bụng để giảm mỡ bụng sau sinh đã được rất nhiều mẹ truyền tai nhau và có hiệu quả rõ rệt. Vì vậy nếu mẹ cũng đang lo lắng vì “bụng phệ”, hãy thử cách này nhé.

Cách làm rượu gừng nghệ như sau:

Chuẩn bị:

Tuyệt chiêu giúp bụng hết phệ sau sinh chỉ với nghệ tươi 3

– 1 hũ thủy tinh 5 lít

– 1kg gừng

– 1kg nghệ

– Rượu trắng 3-4 lít

Cách làm:

– Gừng và nghệ rửa sạch. Cạo bỏ lớp vỏ ngoài, giã nát

– Cho gừng và nghệ đã giã dập vào hũ, rồi đổ rượu trắng vào sao cho ngập khoảng 2 đốt tay là được. Chị em có thể hạ thổ hoặc đậy kín nắp, đặt ở chỗ thoáng mát để không bị hư hỏng, lên bọt hay nước chuyển màu.

– Sau 2 tháng rượu gừng nghệ ngâm sẽ có màu vàng nghệ rất sáng. Lúc này, chị em có thể mang ra sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng:

Tuyệt chiêu giúp bụng hết phệ sau sinh chỉ với nghệ tươi 4

– Lúc đầu sử dụng có hơi vàng da, nhưng sẽ nhanh chóng bình thường trở lại. Chị em nên sử dụng bao tay nylong để tránh vàng móng. Khi thoa có thể mặc bộ quần áo cũ để lỡ dính nghệ cũng đỡ tiếc.

– Không nên thoa bầu ngực vì bé ngậm ti sẽ bị cay.

– Rượu gừng nghệ dùng sau sinh là tốt nhất. Còn bình thường chị em vẫn có thể sử dụng để làm đẹp da, tuy tác dụng không nhanh bằng.

– Rượu gừng nghệ chỉ dùng để thoa lên cơ thể, tuyệt đối không uống.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook