Vài lưu ý cho bạn làn da sáng mượt khỏe đẹp

08:33:17 - 26/08/2014 - admintt

Có nhiều kiểu chăm sóc da, giúp bạn cải thiện tình trạng da của mình. Dưới đây là vài lưu ý cho bạn làn da sáng mượt khỏe đẹp, cùng tham khảo nhé.

Ngủ sớm

Vài lưu ý cho bạn làn da sáng mượt khỏe đẹp 1

Ngủ sớm để làn da của bạn được khỏe mạnh hơn

Việc ngủ sớm không phải là chuyện gì quá to tát, nó giúp bạn có sự thoải mái và giữ cho làn da đẹp. Không những thế, giấc ngủ còn là cần thiết cho sức khỏe toàn diện, là cơ hội để làn da tái tạo vẻ đẹp. Hãy cố gắng ngủ ít nhất 7 giờ mỗi ngày.

Mật ong

Vài lưu ý cho bạn làn da sáng mượt khỏe đẹp 2

Mật ong cũng có tác dụng làm đẹp rất tốt

Những thứ tốt cho da không hẳn là những thứ bạn nghĩ. Đường có hại cho da và mật ong là một loại đường. Tuy nhiên, nó lại cực kỳ tốt giúp phục hồi làn da. Mật ong có chứa chất giữ ẩm và thu hút ẩm, lý tưởng cho làn da nhạy cảm. Bởi vậy, bạn đừng ngại tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da chứa thành phần mật ong hay tự làm mặt nạ bằng mật ong.

Sản phẩm chăm sóc da tự nhiên

Các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên sẽ ít khi gây hại cho làn da của bạn. Đôi khi bạn cũng phải sử dụng các loại mỹ phẩm tẩy rửa hoạt tính mạnh nhưng tận dụng được tự nhiên tốt chừng nào hay chừng đó.

Chocolate

Vài lưu ý cho bạn làn da sáng mượt khỏe đẹp 3

Chocolate cũng có tác dụng khá tốt cho sức khỏe và làn da

Chocolate rất hấp dẫn. Chocolate có “tiếng” là nguyên nhân gây ra mụn, mụn đầu đen nhưng thực sự là nó cực kỳ tốt cho da bạn. Chocolate đen có chứa nhiều khoáng chất và vitamin “siêu” có lợi. Nó còn được cho rằng có chứa các chất chống lão hóa da.

Vitamin

Vài lưu ý cho bạn làn da sáng mượt khỏe đẹp 4

Nên bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều vitamin A, B, E… sẽ rất tốt cho làn da

Để giữ cho làn da thực sự khỏe mạnh, bạn cần rất nhiều loại vitamin. Chúng có trong thực phẩm và đồ uống. Bạn cần nạp thêm nhiều vitamin A, vitamin B, vitamin C và vitamin E. Nếu bạn không thể có đủ các vitamin này trong chế độ ăn uống hàng ngày hãy tìm cách bổ sung để có được làn da đẹp.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook