Xin hỏi: Có nên phẫu thuật gọt mặt không?

07:24:28 - 28/01/2016 - admintt

Xin chào các bác sĩ! Tôi là Ngọc Ánh. Tôi năm nay 26 tuổi. Tôi là một người mẫu ảnh vì vậy, ngoại hình hay dáng dấp khuôn mặt với tôi rất quan trọng. Khuôn mặt tôi có nhược điểm là hơi to, đặc biệt là phần xương hàm bạnh ra khiến mặt tôi không được đẹp cho lắm. Tôi đang phân vân không biết có nên phẫu thuật gọt mặt không và liệu phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Tôi cũng khá lo sợ trước khi quyết định có nên đi thẩm mỹ hay không. Cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời.

Chào bạn Ngọc Ánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

có nên phẫu thuật gọt mặt không

Bác sĩ chụp CT Scanner trước khi tiến hành phẫu thuật

1. Có nên phẫu thuật gọt mặt không?

Ngày nay, sự xuất hiện của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá không chỉ trở thành những giải pháp để khắc phục những nhược điểm của gương mặt, của hình thể mà còn mục đích lớn hơn là nhằm sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa, cuốn hút và trẻ trung hơn.

Trong đó, phẫu thuật gọt mặt cũng là một trong những giải pháp được đánh giá cao và trở thành xu hướng làm đẹp mới trong thời gian gần đây. Có nên phẫu thuật gọt mặt không có lẽ là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất.

Trong những trường hợp bản thân bạn cảm thấy những nhược điểm của gương mặt đúng là quá ảnh hưởng đến sự tự tin và hơn nữa là cuộc sống, công việc của bản thân thì phẫu thuật gọt mặt v line chính là giải pháp hoàn hảo để bạn có thể sở hữu gương mặt v line thon gọn, đẹp hơn, bản thân tự tin hơn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhiều.

Hơn thế nữa, ngày nay, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line đã được sự hỗ trợ tích cực của nhiều công nghệ hiện đại nên sẽ hạn chế được tổn thương ngoài mong muốn.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

2. Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? 

Hiện nay, trong tất cả các phương pháp gọt mặt hiện hành thì gọt mặt V line 3D là kĩ thuật được các chuyên gia ngành thẩm mỹ đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như tính an toàn. Vậy phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Trước đây, các bác sĩ phải tiến hành cắt xương góc hàm hay làm hàm thon gọn lại bằng cách tạo một đường mổ hở bên ngoài, điều này có thể khiến khách hàng bị chảy máu, phù nề hoặc nhiễm trùng, do vậy tính an toàn không cao.

Đặc biệt, bạn cũng không cần lo lắng về câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không bởi vì phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp chiếu từ nhiều góc độ bằng thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể quan sát một cách rõ ràng xương hàm mặt, cấu trúc, hình dáng khuôn mặt mình trong không gian 3 chiều.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt. Từ đó, bác sĩ cũng xác định được cụ thể cần cắt gọt tại đâu, điều chỉnh thế nào, kích thước ra sao. Nhờ vậy, giữa bạn và bác sĩ sẽ có sự thống nhất về kết quả thực hiện, phẫu thuật chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Video gọt mặt V-line 3D tại TMV Kangnam

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm với câu hỏi có nên phẫu thuật gọt mặt không, phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Nếu vẫn còn băn khoăn phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ gọt mặt V-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn chi tiết.

>> Phẫu thuật nâng gò má

Nguồn : http://cachlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook