Xóa xăm công nghệ mới nhất năm 2017

04:12:12 - 27/12/2017 - admintt

Như các bạn thấy cùng với trào lưu xăm hình nghệ thuật, nhu cầu xóa hình xăm cũng ngày một trở nên phổ biến do nhiều nguyên nhân: định kiến xã hội, những kỷ niệm cũ không thể phô bày, hay đơn giản là sự thay đổi trong sở thích và giác quan nghệ thuật. Vì vậy, xóa xăm trở thành lựa chọn duy nhất để chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống và yếu tố thẩm mỹ trên da. Vậy hiện nay có phương pháp xóa xăm công nghệ mới nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết sau đây.

Tuy nhiên, sự ra đời của xóa xăm công nghệ mới tiên tiến Laser Toning Plus được đánh giá là một bước tiến xa trong giải pháp xóa xăm hiện đại, xóa xăm vĩnh viễn không để lại sẹo – trả lại làn da sáng đẹp tự nhiên mà không gây đau nhức.

Xóa xăm công nghệ mới tại Kangnam

Xóa xăm công nghệ mới tại Kangnam

Cách xóa xăm bằng Laser Toning Plus sử dụng tia Laser thế hệ mới của Hàn Quốc, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1.064 nm, 585 nm, 650 nm và 532 nm. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia Laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tấng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.

Hoạt động trên cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng Laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách hoàn toàn mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, vì vậy khi xóa xăm sẽ cho kết quả tới 95% hoàn toàn không để lại sẹo như các phương pháp thông thường.

Không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… Laser Toning Plus còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia Laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm công nghệ mới

Kết quả xóa xăm công nghệ mới tại Kangnam

Ngay sau khi công nghệ này được phát hiện và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận, nghiên cứu và phát triển các tính năng ưu việt nhất để công nghệ này phù hợp với tính chất và màu da của người Việt Nam.

Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm xóa xăm thẩm mỹ, Kangnam đã giúp bạn trẻ tự tin sáng tạo trên làn da và cơ thể mình mà hoàn toàn không lo lắng khi xóa chúng sẽ để lại sẹo xấu. Còn về chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu thì bạn có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 19006466 của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn nhé

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

HÀ NỘI

Tel: 024.73.00.64.66Mobile:0968.999.777190

Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

Tel: 028.73.06.64.66Mobile: 0948.44.99.88Số

84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook