Xóa xăm “siêu tốc” bằng nước cốt chanh và muối

09:57:48 - 11/05/2017 - admintt

Bạn đang không biết xóa những hình xăm cứng đầu bám trên da mình bằng cách nào? Đừng quá lo lắng và hãy thử áp dụng cách xóa  xăm “siêu tốc” bằng nước cốt chanh và muối dưới đây, sẽ rất hiệu quả đấy.

Xóa xăm "siêu tốc" bằng nước cốt chanh và muối 1

Làm thế nào để xóa mờ các vết xăm hiệu quả?

Xóa hình xăm bằng nước cốt chanh và muối

Trong muối có chứa Natri, còn chanh có nhiều axit, khi 2 hỗn hợp này kết hợp với nhau sẽ làm mờ đi những vết xăm trên da của bạn. Đây được xem như phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Xóa xăm "siêu tốc" bằng nước cốt chanh và muối 2

Xóa xăm bằng chanh là cách được nhiều người lựa chọn

Bạn chỉ cần hòa tan 2 muỗng muối với một quả chanh, khuấy đều để tan hết sau đó chà xát lên da liên tục trong vòng 1 tiếng sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Xóa hình xăm bằng muối

Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể dễ bị tổn thương.

Xóa xăm "siêu tốc" bằng nước cốt chanh và muối 3

Xóa xăm bằng muối cũng rất hiệu quả

Cách thực hiện: Trước tiên, bạn làm sạch vùng da cần xóa xăm. Sau đó, bạn hòa muối vào nước với một tỉ lệ hợp lí, sau đó khuấy tan đều. Cuối cùng, bạn chà dung dịch vừa tạo được bằng bọt biển lên vùng da xăm liên tục khoảng 30 phút. Không được lau bất cứ thứ gì mà để khô tự nhiên. Đến khi bạn rửa đi, bạn sẽ thấy màu hình xăm phai ra.

Phương pháp này tuy hiệu quả nhưng sẽ khiến da bạn bị tổn thương và mỏng đi, do đó bạn cần thời gian để da có thể phục hồi. Bạn nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

Cả hai phương pháp xóa xăm bằng muối và nước cốt chanh ở trên đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian và sự kiên trì. Do đó, bạn đừng quá nản nếu như trong 1 hay 2 tuần đầu chưa đạt được kết quả như mong muốn. Hãy kiên trì thực hiện, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ về kết quả đấy.

Gợi ý tìm hiểu thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook