Ý nghĩa cằm nhọn trong tướng số

02:52:30 - 10/08/2016 - admintt

Hình dáng cằm có vai trò rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt và hậu vận (2/3 cuộc đời sau cùng của con người). Hãy cùng xem tướng cằm nhọn có những ý nghĩa gì để có những phương pháp làm đẹp tốt nhất mà không phá tướng nhé.

Xem thêm:

 Khi nhìn trực diện, dễ nhận thấy có ba dạng chính của cằm: Cằm tròn, cằm vuông và cằm nhọn. Nhìn nghiêng, ta cũng dễ phân biệt các hình thái cằm: Vát, gồ và thẳng. Cũng có thể do chiếc cằm không đẹp tướng cằm khống tốt ảnh hưởng đến tướng số mà nhiều người đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc vừa làm đẹp, vừa cải thiện tướng số của bản thân.

Xem tướng cằm nhọn trong tướng số 

Cằm nhọn thường thẳng xuống hoặc chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai xét về nhân tướng học thì hơi vất vả và buồn tẻ.

Xem tướng cằm nhọn, cằm tròn và cằm vuông trong tướng số 2

Cằm nhọn dài quá 1/3 chiều dài gương mặt không được đánh giá cao

Tất nhiên, điều này chỉ được nhìn nhận là chính xác khi bạn có tướng cằm nhọn quá mức so với quy định. Tức là tổng chiều dài của cằm dài hơn 1/3 chiều dài gương mặt, cằm lúc này đã quá nhọn, dài và mất cân đối.

Tướng cằm này không mang lại những thời vận tốt về mặt tướng số cho chủ nhân. Các nhà nhân tướng học nhận định, tướng cằm nhọn khiến gương mặt mất cân đối, gây mất thiện cảm bởi cằm nhọn thường là hình ảnh được sử dụng trong các nhân vật phù thủy hoạt hình.

Trong khi đó, sở hữu cằm nhọn vừa phải, cân đối, hài hòa ngũ quan và đặc biệt là có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt lại là dáng cằm đẹp, được hưởng “cát tướng” hậu vận.

Xem tướng cằm nhọn, cằm tròn và cằm vuông trong tướng số 3

Cằm nhọn vừa phải, đúng chuẩn

Chính vì thế, để có cằm nhọn vừa phải trong khi bạn đang sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm v line để sở hữu dáng cằm v line vừa phải, đạt tiêu chuẩn những tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook